G Pro và Note 2 ngang tài ngang sức

Bạn đang muốn sử dụng 1 chiếc fone có màn hình to phục vụ người ốm cho việc xem phim , lướt web nhanh , cấu hình cao thì bây chừ bạn chỉ có xác xuất có 2 lựa chọn đó làvà. Bạn có xác xuất chọn 1 trong 2 chiếc điênj thoại của 2 hãng nức danh nhất hiện nay.

Cả 2 đều có màn hình 5,5″, lớn hơn chút đỉnh so với màn hình 5.3 inch của Sky A850 (Tham khảo Sky A850 tại: sky a850 ha noi) và cấu hình cao. Về ngoài hình thì chúng gần giống nhau , tạo cho người dung không có cảm giác khác nhau là mấy. Vì chưng sinh ra sau nên nó sử dụng CPU mới nhất từ Qualcomm nên dễ hiểu các kết quả benchmark đều cho thấy nó mạnh hơn Samsung galaxy Note 2 khá nhiều về độ sáng ý , trong khi đó điểm đồ họa thì không khác biệt đáng kể do vẫn dùng GPU Adreno 320 cũ.

[​IMG]

So sánh với Samsung Note 2

Về hình dáng:

Về bề ngoài thì 2 máy có mẫu mã na ná nhau. Ví như bạn đã và đang sử dụng chiêc thì các bạn cũng sẽ có cảm giác na ná khi mang trên mình chiếc. Máy vẫn được thiết kế vỏ nhựa , màn hình và khích thước máy đồng dạng nhau. Tuy nhiên Samsung galaxy Note 2 có nhỉnh hơn 1 it vì nó được trang bị thêm bút cảm ửng riêng và bộ ứng dụng S Note , S memo làm việc tuyệt trần tốt. – Thay man hinh htc sensation xe: thay man hinh htc sensation xe 0985023023 – Bút cảm ứng S Pen của Samsung galaxy Note 2 có độ nhạy rất cao , có xác xuất cảm ứng 1.024 mức độ nhấn khác nhau nên những nét chữ trên Samsung galaxy note2 rất tuyệt trần. LG optimus cũng có ứng dụng gi chú riêng nhưng nó không được ngh ii như Note 2 .

[​IMG]

So sánh Note 2 với G pro

Bạn nên chọn máy nào dùng?

Bạn nên chọn máy dùng theo thị hiếu của bạn , Mốt số khách hàng thích dùng vào mạng nhanh , một số khách hàng thích chụp ảnh , xem phim tốt… Ví như bạn dùng với mục đích xem phim có màn hình đẹp thì bạn nêu chọn vì chưng được LG trang bị màn hình Full HD trong khi đó Note 2 chỉ mới lên đến 720p. khả năng xử lí tốc độ của cũng nhanh hơn so với Note 2. Ví như bạn muốn dùng với mục đích vẽ vời , biên chép trên fone thì bạn nên sử dụng chiêc Samsung galaxy Note 2 vì nó được trang bị bút cảm ứng cho riêng nó giúp cho bạn thuận tiện trong việc biên chép. – Địa chỉ thay cam ung htc sensation xe gia tot: thay cam ung htc sensation xe 0985023023 -Còn các ứng dụng khác như Camera , chơi Game , các ứng dụng khác thì 2 máy này chạy na ná nhau.

Bảng so sách một số tốc dộ của 2 máy được lấy trực tiếp từ 2 máy:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Dưới đây là bảng cấu hình căn bản của 2 máy:

[​IMG]

Cấu hình LG optimus G pro và samsung galaxy Note 2

Tác giả: Tiểu Ca

Comments

icon up top