Fone giá rẻ Xperia C sắp được bán chính hãng tại Việt Nam

fone giá rẻ Xperia C 2 SIM sẽ được bán chính hãng vào cuối tháng 10 tại VIệt Nam.

Theo confirm của Sony Việt Nam , Xperia C sẽ được điện thoại asus zenfone 5 bán chính hãng tại Việt Nam vào cuối tháng 10 với 3 màu chính là đen , trắng và tím. Đây là smartphone giá rẻ của Sony sở hữu cấu hình Asus Zenfone 5 tự do tương đối mạnh với vi xử lí lõi tứ của Mediatek cho tốc độ 1 , 2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 5 inch độ phân giải qHD 540×960 pixel tương đương với màn hình điện thoại chính hãng asus zenfone 5 chiếc Sky A830 Hàn Quốc. Ngoại giả máy còn được trang bị camera độ phân giải 8 megapixel cùng khả năng trợ giúp 2 SIM. Mặc dù vậy , mức giá chính hãng của Xperia C vẫn chưa được tiết lộ.

Smartphone giá rẻ Xperia C chính thức ra mắt: Màn hình lớn , thiết kế đẹp

 

Thiết kế của Xperia C cũng không có nhiều ngh ii nhưng vẫn được đánh giá là đẹp mã so với một số đối phương cùng phân khúc như Galaxy Win , HTC Desire V hay HTC Desire SV. Điểm nhấn của máy là đèn notification nhiều màu sắc phía dưới màn hình na ná như Xperia L cùng phím nguồn bằng kim khí có kích cỡ lớn đặc thù của nhiều mẫu Xperia khác.
bây giờ trọng tâm service tu sửa fone GIAIMADT cung cấp service thay mặt kính iphone 5 click here để biết thêm báo cáo chi tiết.

Smartphone giá rẻ Xperia C chính thức ra mắt: Màn hình lớn , thiết kế đẹp

 

Mới đây mình có viết bài đánh giá Sky A830 Hàn Quốc click here để đọc và hãy cho mình thêm nhận xét!

Tác giả: quantri

Comments

icon up top