Facebook Lite, ứng dụng lướt Facebook cực êm cực tiết kiệm dành cho android

Facebook đã tung ra một phiên bản ứng dụng mạng xã hội rút gọn mang tên Facebook Lite dành cho các điện thoại thông minh Android cấu hình thấp chạy phiên bản từ 2.2 trở lên và những người muốn tiết kiệm tiền truy cập mạng không dây.

Download Facebook lite sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí internet khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới nhờ giao diện gọn nhẹ. Dung lượng của ứng dụng này cũng chỉ khoảng 252KB thích hợp với các điện thoại có bộ nhớ trong khiêm tốn.

Download Facebook lite cho android

Việc phát hành phiên bản rút gọn này cho thấy Facebook đang thực hiện mục tiêu tiếp cận gần hơn với người dùng các nước đang phát triển.

Facebook Lite hướng tới người dùng Facebook giá rẻ, với những dòng điện thoại cấu hình thấp giá rẻ việc sử dụng facebook đang còn là một vấn đề tuy nhiên với Facebook Lite thì việc đó đã được giải quyết, bằng việc kết nối mạng 2G bạn vẫn có thể sử dụng tất cả những gì như facebook bình thường trên Smartphone.

Hiện tại ứng dụng này chỉ mới có ở các nước Việt Nam, Bangladesh, Nepal, Nigeria, South Africa, Sudan, Sri Lanka và Zimbabwe. Đã có link trên Google Play nhưng mình dùng Note 4 thì không được phép cài, có lẽ nó chỉ hạn chế cho những máy có cấu hình thấp hơn.
Tham khảo :Download BBM for android

Download Facebook lite cho android

Facebook Lite sẽ dành riêng cho tám quốc gia ở Châu Phi và Châu Á là Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam và Zimbabwe.

Một món quà rất tuyệt vời cho các máy android cấu hình thấp, Android cấu hình yếu đc ưu ái nhỉ, Người dùng Y, V chắc thích điều này lắm, lý do này là do đa phần người dùng Y / V kêu lag là do cài đặt pm để trống bộ nhớ dưới 300MB, nhiều bạn dùng S4 vẫn không dùng được, Ứng dụng này không tương thích với tất cả thiết bị của bạn. Vậy là cả đống máy của mình không cái nào được dùng bản Lite.

Tham khảo :Download aptoko

Tác giả: Thu Thảo