Facebook lite chỉ chiếm khoảng 252KB bộ nhớ

Download facebook lite, một phiên bản siêu nhẹ, khoảng 252KB, như trái ngược với 27MB phần mềm mà các ứng dụng chính. Vì vậy nếu bạn đang ở trên một thiết bị cũ, một mạng chậm hơn, hoặc chỉ không muốn tốn RAM thêm. Facebook Lite có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Facebook lite chỉ chiếm khoảng 252KB bộ nhớ

Không chỉ có các tầng lớp thượng lưu và trung lưu có thể thưởng thức, bây giờ facebook đã thâm nhập các cấp bậc thấp hơn. Facebook lite download giúp chúng ta có thể cung cấp thông tin cho bạn bè và nhận được kết nối một cách dễ dàng. Facebook hiện là ứng dụng di động có sẵn tại các kho ứng dụng, bất cứ khi nào bạn muốn kết nối với bạn bè, nó sẽ giúp bạn trực tiếp truy cập vào các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất một cách dễ dàng.

Nếu bạn không thể cài đặt một ứng dụng facebook và messenger cồng kềnh, Fb lite cho phép bạn luôn kết nối với bạn bè vì nó có dung lượng gọn nhẹ. Nó làm việc trên mọi hệ điều hành hiện nay từ các thiết bị đời cũ có cấu hình thấp.

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Các tính năng cơ bản của fb lite

  • Tải  ứng dụng một cách nhanh chóng – sử dụng fb Lite bạn không phải chờ đợi lâu để tải ứng dụng này, vì facebook Lite kích thước tập tin nhỏ.
  • Tiết kiệm lưu trữ dữ liệu – sử dụng ứng dụng facebook bản lite apk , sẽ lưu dữ liệu lưu trữ của bạn. Chắc chắn sẽ không làm tốn kém cho các dữ liệu trên điện thoại
  • Hỗ trợ với tất cả các mạng – nếu bạn có vấn đề với mạng, giải pháp thích hợp nhất để được kết nối với bạn bè qua facebook là fb Lite. Vì ứng dụng này hỗ trợ tất cả các mạng, ngay cả ở những vùng có mạng 2G với một kết nối internet chậm.
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Android – ứng dụng facebook Lite hỗ trợ tất cả các phiên bản Android của cả cũ và phiên bản mới nhất tại thời điểm này.
  • Xem những gì bạn bè của bạn đang chia sẻ thời điểm này
  • Chia sẻ tình trạng mới nhất
  • Nhận thông báo mới nhất từ bình luận của bạn và như tình trạng của bạn bè.
  • Gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn và nhóm chat
  • Chia sẻ hình ảnh với bạn bè

Để tải Facebook lite คือ rất dễ dàng, bạn có thể đến trực tiếp tại google play ngay bây giờ, ứng dụng này được cung cấp miễn phí. Bạn sẽ có được ứng dụng này một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Facebook lite ล่าสุด

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận