Du học nghề Hàn Quốc nên biết Đại học Dongyang Mirae

– Trường thành lập năm 1965 với niềm tin sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế đất nước, đúng như phương châm “Kĩ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”, DMU đang rất nỗ lực trong việc đào tạo ra những chuyên gia giỏi trong các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin bằng cách đẩy mạnh kết hợp giữa học thuật-thực tiễn và những chuyến đi thực tập tại các công ty lớn.
– Đại học Dongyang Mirae (DMU) là ngôi trường được chứng nhận là trường đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á. Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại DMU có thể đổi sang visa E7 (Visa E7 là loại visa dành cho lao động kỹ thuật, bằng cấp chuyên môn từ trung cấp trở lên, dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp trường đào tạo nghề như DMU hoặc trường đại học có hợp đồng tuyển dụng với các công ty Hàn Quốc tại Hàn).
– Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của hàng nghìn sinh viên đang theo học. Bên cạnh canteen học sinh và canteen dành cho giáo viên khoa, trường còn có phòng tập thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn sinh viên, trung tâm dịch vụ cho sinh viên khuyết tật,… và những địa điểm thích hợp cho việc hội họp như hiệu sách, quán café, không gian cộng đồng…
   
II. Các ngành đào tạo
– Cơ khí
– Thiết kế máy móc
– Kỹ thuật chế tạo robot tự động
– Hệ thống tự động hóa
– Kỹ thuật điện, điện tử và truyền thông
– Điện tử thông tin
– Điện tử bán dẫn
– Thông tin và truyền thông
– Khoa học máy tính và thông tin
– Phần mềm
– Phát triển Internet
– Thiết kế nội thất
– Thiết kế hình họa
– Quản trị kinh doanh
– Kế toán thuế
– Tiếp thị bán lẻ
– Kế toán thuế
– Quản trị du lịch
– Kinh doanh điện tử
– Kiến trúc
– Hóa công nghiệp
– Xây dựng
– Khoa học xã hội và nhân văn: tiếng Hàn, Anh, Nhật, văn học, lịch sử
– Khoa học tự nhiên: toán, vật lý
– Giáo dục thể chất
III. Học phí
– Các ngành khoa học xã hội và nhân văn: 3,050 $/ 1 kì
– Các ngành kỹ thuật, công nghệ: 3.583 $/ 1 kì
– Các ngành nghệ thuật, giáo dục thể chất: 3,950 $/ 1 kì
– Chi phí ở kí túc xá: 200 $/ 1 kì
Tác giả: thanhhaivphd