Du học canada ces ưu điểm, yêu cầu là gì ?

Du học canada ces chương trình có những ưu tiên cho sinh viên Việt Nam triển khai từ tháng 03/2016, mang đến những điểm thuận lợi cho du học sinh mong muốn nhập học tại Canada, sinh viên sẽ được hưởng những thuận lợi trong quá trình xin visa đơn giản dễ dàng.

canada-express-study-ces

Chính phủ Canada hợp tác với tổ chức CICan thông qua chương trình Canada Express Study (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên có thể mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) với mức giá 10.000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính khi du học canada. Sinh viên cần bắt buộc đạt tối thiểu 5.0 IELTS, không kĩ năng < 4.5, đóng học phí một năm trước khi nhập học. Đây là những thuận lợi mà du học canada ces mang lại cho sinh viên Việt Nam.

Vậy chương trnhf CES là gì ? có những yêu cầu gì ?

Du học canada ces thiết kế để đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên học tập tại Canada từ Việt Nam.
– CICan là Hiệp hội các trường Cao đẳng, các Trường Cégeps, các Học viện nghiên cứu ở Canada & trên thế giới. Hiện có 36 trường thành viên và sẽ còn được tăng thêm trong thời gian tới, xem chi tiết tại Colleges and Institutes Canada.
– Chương trình Canada Express Study được thí điểm tại Việt Nam trong thời gian 18 tháng, với việc ưu tiên xét cấp visa đi du học cho sinh viên theo học tại Hệ thống CICan.
– Hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank, tổ chức tài chính Canada. Giúp sinh viên tại Việt Nam du học Canada không cần chứng minh tài chính.

Yêu cầu chương trình Canada Express Study là gì ?

– Đăng ký theo học tại một trong các trường thành viên thuộc Hệ thống CICan (Colleges and Institutes Canada);
– Đạt chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên
– Mua Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo Guaranteed Investment Certificate (GIC) trị giá 10.000 đôla Canada từ ngân hàng Scotiabank
– Đóng trước học phí 01 năm
– Nộp hồ sơ xin visa trước ngày nhập học 60 ngày.
Hiện tại có 45 trường đang ưu tiên chương trình này tại Canada, chắc chắn là những thuận lợi không thể bỏ qua cho sinh viên khi du học.

Thông tin chi tiết về chương trình du học Canada CES từ chuyên viên của Trung tâm Á Châu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc như: Chương trình có phù hợp với tình trạng hồ sơ của bạn hay không? Làm thế nào tham gia chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính này? Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn và cung cấp thông tin chính xác nhất !

Nguồn: http://duhocachau.com.vn/chuong-trinh-du-hoc-canada-ces-canada-express-study-o-viet-nam/

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận