Du học anh kế toán tài chính

Có thể nói rằng ngành Tài chính và Kế toán ngành “hot” tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay Vương quốc Anh có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập chuyên ngành tài chính kế toán, du học Anh quốc trở thành địa điểm thu hút số lượng lớn sinh viên.

nganh-ke-toan

Kế toán xác định và báo cáo quá trình hoạt động quản lý chi tiêu và giao dịch tổ chức hoặc doanh nghiệp. Làm kế toán phải báo cáo lên ban lãnh đạo công ty, tổ chức thông qua những bản báo cáo tài chính của mình tùy theo thời gian.

Anh là tổ chức Kế toán và Tài chính dẫn đầu thế giới. Tại Anh Quốc sẽ trang bị cho các sinh viên một số kỹ năng ngôn ngữ  cung cấp những khóa học Tài chính, Kế toán . Sự hấp dẫn và cơ hội việc cao cho các sinh viên học trong ngành Tài chính – Kế toán. Sinh viên du học anh ngành này có thể tìm kiếm việc làm trong các công ty tài chính, doanh nghiệp chuyên nghiệp ở vị trí như kế toán, quản lý tài chính, giám đốc điều hành cấp cao…

Với những kỹ năng cho phép sinh viên trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý trong các tổ chức. Bằng các chương trình giảng dạy tại Anh với phạm vi ứng dụng rộng, đa dạng , phương pháp tiếp cận để học tập và nghiên cứu về Tài chính – Kế toán. Sinh viên sẽ được miễn trừ hoạt động thi tuyển tại các cơ quan kế toán chuyên nghiệp: ACCA, ICAEW, CIMA, CIPFA, ICAS phụ thuộc vào trình độ chuyên môn khóa học. Văn bằng du học anh quốc được công nhận trình độ chuyên môn trên toàn cầu.

Công ty du học Anh – du học Á Châu. Xem thêm cách có visa du học Mỹ 2016.

Tác giả: Thu Thảo