Dự án căn hộ Discovery Complex Cầu Giấy

Giới thiệu về dự án căn hộ Discovery Complex một trong những dự án tiềm năng và dễ dàng kết nối khu vực thành phố với nhau.

can-ho-duc-long-q7

Khu căn hộ cao cấp Discovery Complex dự án cao cấp ở Hà Nội đem lại những điều kiện tốt nhất cho cư dân quận cầu giấy. Discovery Complex thuận tiện khi chuyển động trong thành phố Hà Nội, với những điều kiện tốt nhất cho người dân. Dự án tọa lạc tại số 302 Cầu Giấy – phường Dịch Vọng – quận Cầu Giấy, thuộc dự án bán nhà cầu giấy giá tốt.

Ngay tại dự án khu dân cư cao cấp đã được quy hoạch và đang hình thành. Bên trong khu dự án được bố trí hai khu dành cho cộng đồng sinh sống tại đây: Trường mẫu giáo được phát triển giúp cho con em các gia đình cư dân trong căn hộ và dân địa phương có điều kiện học hàng và thời kỳ đi lại tiết kiêm thời gian.

Khu công viên cây xanh, vườn hoa hơn 8.000m2 được bố trí ngay vị trí trung tâm, chính điều này sẽ mang lại sự tươi mát và ngọt ngào giúp cho cư dân trong quần thể dự án có được cảm giác thư giãn trong một không gian sống hiền hòa, tinh khiết.Tất cả có hệ thống an ninh hoạt động 24/7, hệ thống PCCC với tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn cao nhất cho cư dân, ngoài ra Phước Long còn được kết nối ra bên ngoài bằng mạng lưới kỹ thuật hiện đại như mạng truyền hình cấp, điện thoại, viễn thông, ADSL…

Khu căn hộ khá tốt và được bao bọc bởi các tiện ích xung quanh vì vậy khu căn hộ hiện đang được khá số đông quan tâm và để ý đến… chung cư tầm quan trọng của thành phố.

Quý khách hàng xem thêm dự án căn hộ 9 view.

Tác giả: Thu Thảo