Dòng máy cao cấp của sony cần pin sạc dự phòng nào thích hợp hay tốt cho pin ?

Sony CP-W5 là viên pin dự phòng có chức năng khá cá biệt của Sony. Ngoài khả năng hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động có nguồn ra tuyệt đối.5A thì siêu phẩm này còn có thêm khả năng sạc không dây chuẩn Qi tới các chiếc điện thoại hoặc sảm phẩm hỗ trợ như Lumia, Nexus… Bạn chỉ cần đặt sảm phẩm cần sạc lên bề mặt cục pin có logo Qi, sau đó nhấn nút bấm nguồn để pin bắt đầu sạc. Rất thuận tiện khi chúng ta không phải gắn dây vào sảm phẩm di động mà chỉ cần đặt vào cục pin.​

Ngoài ra thiết bị sạc dự phòng cho sony còn kiêm nhiệm cả tính năng bàn sạc không dây. Bạn chỉ cần cắm nguồn điện vào cổng microUSB là cục pin sẽ trở thành năm bàn sạc không dây. Bây giờ cục sạc dự phòng sẽ không được sạc pin nữa mà thay vào đó là cung ứng điện đến thiết bị di động thông qua vị trí sạc không dây Qi. Qua trải nghiệm, Sony CP-W5 có thể sạc tốt khá nhiều các sảm phẩm từ chiếc lg Nexus 4, Nokia Lumia 929 hoặc Lumia 1520.

Trong bài viết mình có nói tới đến cục pin dự phòng Panasonic QE-PL301 có in logo chuẩn sạc Qi trên sảm phẩm. Tuy nhiên cục pin này lại đóng vai trò là năm thiết bị có thêm sạc. Rất dễ hình dung, nếu bạn đặt cục pin Panasonic lên cục pin Sony thì cục pin Sony sẽ sạc điện cho cục pin Panasonic. Như vậy thì cục pin Panasonic này có chức năng tương tự như những sản phẩm. Nó không có khả năng sạc không dây đến thiết bị khác mà chỉ nhận năng lượng từ đế sạc.

tư vấn mua pin sạc dự phòng cho sony

Nokia cũng có ba sản phẩm tương tự mang số hiệu DC-50. Đế sạc kiêm pin sạc dự phòng này có dung lượng 2.400 mAh, thấp hơn ba nửa so với Sony. Ba điều khá thú vị là Sony hiện chưa có sảm phẩm nào trang bị khả năng sạc không dây Qi. Trước đó hãng chỉ mới giới thiệu hai flip-cover cho Xperia Z2 có thể sạc không dây.
Sony vừa cho biết hãng sắp xuất hiện 3 siêu phẩm pin mở rộng mỏng và đơn giản thuộc dòng CycleEnergy
Các viên pin rời này cầm nắm công nghệ "ép mỏng" (laminate) của chính Sony để đạt có khả năng được tính cơ động cao, đảm bảo rằng người tiêu dùng có khả năng sạc máy thông minh hoặc máy tính bảng của mình mọi lúc, mọi trung tâm.
Pin dự phòng SONY model 7000mAh (mã hiệu CP-F2LSAVP) có khả năng đáp ứng 3 lần sạc cho năm chiếc máy bình thướng.
Pin dự phòng cho sony nặng 198 gram, mỏng 12,9mm hoặc sở hữu một cổng sạc cùng cường độ nhiều nhất 2,1A để quý khách sạc được năm sảm phẩm với lúc.
Pin sạc dự phòng SONY USB Mobile Power 7000mAh
-sử dụng công nghệ "ép mỏng" (laminate) của chính Sony
– Tính cơ động cao, chắc chắn rằng khách hàng có khả năng sạc điện thoại thông minh hoặc điện thoại tính bảng của chính mình mọi lúc, mọi địa chỉ.
– Phiên bản 7000mAh (mã hiệu CP-F2LSAVP) có khả năng cung ứng 3 lần sạc cho ba chiếc máy bình thướng.
– Trọng lượng :  198 gram,
– Mỏng 12,9mm hay sở hữu năm cổng sạc với cường độ tối đa 2,1A để các bạn sạc được năm sảm phẩm với lúc.

Tác giả: quantri

Comments

icon up top