Đơn vị sửa máy giặt nhanh chóng, giá rẻ nhất Hà Thành

Nhịp sống hiện đại đòi hỏi con người phải tiết kiệm tối đa thời gian để dành cho công việc. Chiếc máy giặt ra đời để phục vụ nhu cầu đó và trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài thường hay bị bám bụi bẩn trong các túi lọc, một số vật dụng thường bị rơi ra và mắc lại ở trong lồng giặt làm ảnh hưởng đến quá trình giat. Lâu ngày dẫn đến hư hỏng và bạn phải tốn 1 khoản chi phí để sửa chữa. Chính vì lý do này nên một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng là điều mà mỗi gia đình cần đến.

Những lý do nên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt thường xuyên?

Máy giặt trong quá trình giặt quần áo cặn bẩn, bột giặt, nước xả thơm gặp nước cứng sẽ kết tủa lại bám ở phía ngoài lồng giặt. Sau thời gian khoảng 1 năm thì lớp kết tủa trên dày và bong ra, bám vào quần áo ở chu trình xả làm quần áo còn bẩn và nấm mốc sau khi giặt xong.

Việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp máy làm việc hiệu quả hơn như: vận hành êm, ít tốn điện, tuổi thọ thiết bị cao, máy ít gặp các lỗi thông thường, diệt vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe.

Trong khoảng thời gian sử dụng máy giặt từ 6 đến 8 tháng, quý khách nên gọi dịch vụ vệ sinh, sửa máy giặt một lần để giúp cho máy giặt luôn sạch sẽ, hoạt động trong điều kiện tốt nhất, tránh những sự cố không đáng có.

Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại hà nội nhé các bạn.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy giặt:

·        Tháo rời lồng giặt ra khỏi máy giặt.

·        Vệ sinh, cọ rửa làm sạch bằng nước và chất tẩy chuyên dụng.

·        Bôi mỡ cho bộ côn-Li hợp đuôi số của máy giặt.

·        Tăng chỉnh dây curoa.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt thông thường mất khoảng từ 1->2 tiếng, các bộ phận của máy giặt tương đối phức tạp, tháo lắp khó khăn. Vui lòng lên hệ với chúng tôi để có được bảng giá sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt tốt nhất.

Tác giả: Thu Thảo