Đơn giản hóa quy trình kinh doanh bất động sản với phần mềm

Phan mem quan ly bat dong san Landsoft là giải pháp phần mềm ưu việt hỗ trợ chủ đầu tư quản lý dự án bất động sản một cách khép kín, đầy đủ cho quy trình quản lý và kinh doanh bất động sản của sàn giao dịch, các chủ đầu tư, trung tâm kinh doanh địa ốc và toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
[​IMG]

Giao diện của phần mềm quản lý bất động sản​

Phần mềm quản lý bất đống sản hỗ trợ người dùng rất nhiều trong hoạt động: Quản lý thông tin bất động sản theo từng dự án, quản lý hợp đông và các phụ lục, quản lý công nợ, quản lý phân quyền và hỗ trợ thực hiện các giao dịch mau bán bất động sản như: giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng, bàn giao sổ đỏ, đồng thời phần mềm cũng được tích hợp vào bên trong một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng giúp nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng theo dõi và chăm sóc khách hàng theo từng trạng thái…..

Có thể bạn quan tâm: quản trị sản xuất
Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào hoạt động kinh doanh đã mang đến cho doanh nghiệp bất động sản nhiều giá trị không nhỏ:
1. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng
Ứng dụng giải pháp phần mềm kinh doanh bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân viên đông thời cũng tạo nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng về việc giải quyết nhanh gọn các thủ tục liên quan. Đặc biệt là các giao dịch phức tạp
2. Chức năng phân quyền linh hoạt và kiểm duyệt chặt chẽ giúp tránh được những sai sót đáng tiếc
Phần mềm có khả năng phân quyền linh hoạt mạnh mẽ cho nhiều nhóm quyền và nhóm người dùng phòng ban kết hợp với cơ chế kiểm duyệt nghiêm ngặt giúp nhà quản lý và nhân viên tránh được những sai sót gây thiệt hại cho tổng hợp.
3. Hoạch định chiến lược kinh doanh cho từng thời điểm cụ thể
Dựa vào hệ thống báo cáo để đồng nhất hóa thông tin, cho phép so sánh doanh thu theo từng vùng, liệt kê ra bất động sản có giao dịch nhiều nhất và đi phân tích khuynh hướng kinh doanh, qua đó đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.
4. Giảm chi phí nhân lực
Ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý bất động sản trong dài hạn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí duy trì nguồn nhân lực cồng kềnh duy trì bộ máy hoạt động của doanh nghiệp
5. Phần mềm có thiết kế giao diện dễ sử dụng
Với giao diện trực quan, thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen, đồng thời kết hợp với việc phân quyền chặt chẽ, ẩn những module không liên quan giúp tất cả người dùng đều có thể nắm bắt được nghiệp vụ dễ dàng

DIP Vietnam là thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp, hiện nay DIP đã có thể triển khai những hệ thống ERP, phần mềm crm lớn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Đồng thời những sản phẩm phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, phần mềm quản lý sản xuất đều đem lại nhiều giá trị lớn cho khách hàng triển khai.

Tác giả: Thu Thảo