Đổi gió với One More Dash- game điện thoại luyện phản xạ tốt

One More Dash game dien thoai cam ung không những hay mà bạn còn có cơ hội được thể hiện mình là người nhanh nhẹn và khả năng phản xạ tốt nhất. Chúng ta cùng điểm qua những điểm nổi bật của tựa game này nhé.

>>> Vainglory game đỉnh nhất dành  cho điện thoại cảm ứng

Chơi One More Dash không hề đơn giản

Dường như game điện thoại One More Dash rất đơn giản nhưng lại không hề dễ khi mới bắt đầu. Cũng giống như One More Line, nhiệm vụ của bạn là đi được càng xa càng tốt. Bạn có thể tùy khả năng ứng biến, nhưng vẫn không thể thiếu sự khéo léo, để tạo lên lối đi riêng của mình.

doi-gio-voi-one-more-dash-game-dien-thoai-luyen-phan-xa-tot 1

Di chuyển trên màn hình cảm ứng thật khéo léo

Bạn sẽ dùng một ngón tay để nhấn vào mình hình cảm ứng để viên cầu nhỏ của bạn nhảy qua những vòng tròn. Tuy nhiên chớ nghĩ trò chơi sẽ chỉ đơn giản là cho viên bi nhảy vào vòng tròn mà trong mỗi vòng tròn sẽ có những khung viền đầy màu sắc xoay tròn để ngăn cản bạn. Chỉ cần lỡ tay một cái là bạn sẽ dừng lại ngay lập tức.

>>> Tải ngay One More Dash cho Android: appvn.com/android/details?id=com.smgstudio.omd

>>> Link tải One More Dash cho iOS: appvn.com/ios/tai-game-iphone/one-more-dash/34525

>>> Tham gia ngay cộng đồng game mobile chơi One More Dash trên Onclan tại: https://onclan.com/game/one-more-dash

One More Dash hút hồn người chơi bởi đồ hoạ 2D đơn giản và khá sặc sỡ. Đôi khi những vòng tròn màu sặc đôi lúc sẽ khiến bạn phải hoa cả mắt nên bạn cần tỉnh táo để chơi tiếp nếu không là thua ngay đấy.

doi-gio-voi-one-more-dash-game-dien-thoai-luyen-phan-xa-tot 2

doi-gio-voi-one-more-dash-game-dien-thoai-luyen-phan-xa-tot 3

Sau khi chơi game xong bạn sẽ thấy tác dụng của One More Dash đối với bản thân mình khi khả năng phản xạ trở nên điêu luyện hơn rất nhiều. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: gamedienthoaicamung.com

Tác giả: Thu Thảo