Đồ chơi gỗ là đồ chơi tốt nhất cho con và an toàn

Mẹ nào cũng muốn chọn cho con một món đồ chơi thông minh. Để chọn cho con những thứ đồ chơi tốtƯ mẹ nên hết sức chú ý tới chất liệu của chúng.

Bởi chúng có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bé.

Bởi thế bạn thường tự đặt cho mình câu hỏi rằng muốn mua đồ chơi gỗ thông minh cho bé tốt nhất nên chọn địa chỉ nào. Xin giới thiệu tới bạn địa chỉ cung cấp đồ chơi gỗ uy tín. ShopTreTho.com.vn nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình muốn.

Giới thiệu tới các bố mẹ xe cũi thả hình thông minh

Xe cũi thả hình

Xe cũi thả hình

Nói tới xe cũi thả hình là các mẹ đã biết tới những khối gỗ vô cùng thông minh được lắp ghép lại với nhau thành hình khối. Từ nhưng hình khối đơn giản xe cũi thả hình đã được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn chon còn nhà mình.

– Nóc xe có 5 lỗ hình vuông, tam giác, tròn, chữ nhật và bán nguyệt. .

– Kích thước 150x200x150mm. Nan cũi Ø10mm, có dây kéo.

– Dành cho bé từ 1- 3 tuổi

Làm quen với toán học qua các hình khối
Đồ chơi xe cũi thả hình giúp bé làm quen và nhận biết các hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật,… Để có thể cho được khối gỗ vào trong xe cũi, bé phải phân biệt được sự khác nhau giữa các hình khối, là những kỹ năng đầu tiên cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này.

Lợi ích:

Phát triển hệ vận động, Phát triển thị giác, Phát triển trí tưởng tượng, Phát triển xúc giác, Kích thích phát triển cảm xúc, Phát triển khả năng tư duy logic, Phát triển khả năng ghi nhớ, Rèn luyện tính khéo léo

Đối với các bé lớn có thể mua cho bé bộ đồ chơi rút gỗ vô cùng thông minh.

Việc chơi đồ chơi rút gỗ vô cùng đơn giản là chỉ việc rút các thanh gỗ mà không làm đổ các thanh khác. Các bé phải thật tập trung, khéo léo và kiên nhẫn. Rất hiệu quả trong việc kích thích trí não của bé, giúp nâng cao tính tập trung và tư duy logic.

Màu sắc của đồ chơi rút gỗ vô cùng ấn tượng, bộ đồ chơi rút gỗ mang lại rất nhiều hứng thú cho trẻ đi chơi. Với trò chơi này, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé thể hiện và phát huy.

Đồ chơi rút gỗ thanh màu sắc

Đồ chơi rút gỗ

Nguyên liệu tự nhiên, Gồm 48 thanh gỗ, Rèn luyện khả năng tư duy.

Xây tháp

Xếp bên cạnh nhau 3 thanh gỗ (trộn đều các khối gỗ và làm sao không để hai thanh gỗ có cùng màu ở cùng một chỗ).

Khi xếp để lại một khoảng trống nhỏ giữa các thanh gỗ, tiếp tục như vậy mỗi lần ba thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ đang xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong.

Tác giả: Thu Thảo