Điện yếu có ảnh hưởng đến máy giặt không?

Máy giặt chiếm vị trí khá quan trọng trong gia đình nó là công cụ đắc lực giúp giảm bớt thời gian làm việc nhà. Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất. Thế khi sử dụng máy giặt ở những nơi có điện áp yếu có ảnh hưởng đến máy giặt hay không? Để giải đáp những thắc mắc đó Điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ đưa ra thông tin chi tiết để bạn đọc có thể tham khảo và giải quyết thắc mắc của mình.

may giat tai quan ngu hanh son

Điện áp yếu có ảnh hưởng đến máy giặt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt nhân viên kỹ thuật chúng tôi cho biết điện áp yếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy giặt như:

  • Máy giặt giặt áo quần không sạch
  • Máy giặt bị mất nguồn
  • Vắt đồ không được khô
  • Máy bị lỗi đèn nhấp nháy liên tục
  • Tuổi thọ máy giặt bj giảm, thời gian giặt kéo dài hơn.

Các giải pháp cải thiện điện áp khi sử dụng máy giặt

Sử dụng thiết bị điện áp ổn đinh(lioa) là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn, không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiện điện năng.

Hiện nay trên thị trường máy giặt đã có thêm nhiều tính năng mới áp dụng cho những vùng điện áp không ổn định. Chẳng hạn như điện áp yếu thì máy giặt có chức năng báo lỗi…

Nếu máy giặt nhà bạn có vấn đề gì hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Tác giả: Thu Thảo