Điện thoại Galaxy S6 lại tiếp tục thu hút dư luận thế giới

Samsung lại một lần nữa gây sốt giới truyền thông khi hãng lại một lần nữa đưa ra thông tin về mẫu điện thoại Galaxy S6 sắp được ra mắt tới đây thông tin từ Xiaomi News. Điều này cho thấy, sức hút của Samsung vẫn chưa hề giảm mỗi khi ông lớn thị trường smartphone chuẩn bị trình làng sản phẩm. Lần này là những thông tin chi tiết hơn về siêu phẩm này, tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Camera

Với thông tin nhận được thì điện thoại Galaxy S6 sẽ được trang bị camera 20Mp giống Xiaomi Mi5, mặc dù chỉ là ” có thể ” nhưng đây sẽ là một bước đi khá táo bạo của Samsung khi trang bị camera khủng cho flagship của mình. Ngoài ra, camera của máy còn được hỗ trợ khả năng cân bằng hình ảnh cao cấp, dự là sẽ đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng, công nghệ cân bằng hình ảnh này đã được nhắc đến khá nhiều trong siêu phẩm đình đám một thời Galaxy Note 4 và Zenphone 2. Điều đó cho thấy, camera của Samsung Galaxy S6 sẽ có hơi hướng phần nào giống với nhiều tiền nhiệm. Biết đâu chừng ta sẽ lại thấy được hình ảnh của Note 4 trên chiếc S6 này.

Màn hình

Rò rỉ cấu hình cực kì chi tiết của siêu phẩm điện thoại Galaxy S6

Điện thoại Galaxy S6 có thể sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch, có thể kích cỡ màn hình của máy không giống với Galaxy S5 nhưng lần này rất có thể sẽ hỗ trợ độ phân giải QHD mang lại hình ảnh sắc nét hơn cùng với sự hỗ trợ của tấm nền AMOLED truyền thống. Hình ảnh sẽ chân thực đầy màu sắc mặc dù hơi lừa mắt một xíu. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị mặt kính Corning Gorilla Glass 4  giống Zenphone 2 với độ bảo vệ vững chắc cho màn hình. Nghe không chừng Samsung sẽ mang tất cả những gì khủng khiếp nhất hiện nay lên con cưng của mình.

Rò rỉ cấu hình cực kì chi tiết của siêu phẩm điện thoại Galaxy S6

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ về chiếc smartphone Galaxy S5 LTA-A, đây là sản phẩm được trang bị màn hình 5.1 inch QHD với tấm nền Super AMOLED. Rất có thể, Samsung sẽ đưa màn hình này lên Samsung Galaxy S6 chỉ khác một chút về kích cỡ. Dưới đây là một số hình ảnh mang thông tin về màn hình của Samsung Galaxy S5 LTE-A.

Cấu hình

Với hình ảnh test Antutu phía dưới ta có thể thấy ngay được một số chi tiết như điện thoại Galaxy S6 sẽ được trang bị camera trước 5.0Mp với công nghệ chụp ảnh HDR như trên các sản phẩm dòng A-Series. Ngoài ra còn được trang bị ba phiên bản bộ nhớ trong 32Gb/64Gb/128Gb.

Rò rỉ cấu hình cực kì chi tiết của siêu phẩm điện thoại Galaxy S6

Một chi tiết đáng thú vị hơn nữa là Galaxy S6 có thể sẽ được trang bị chip 64 bit 14nm giúp CPU của máy chạy nhanh hơn 50% so với các dòng chip bình thường. Theo Bloomberg, Samsung có thể sẽ đưa chip Exynos thay vì Snapdragon 810 như đồn đoán. Mặc dù chưa biết thực hư ra sao nhưng chắc chắn chip mà điện thoại Galaxy S6 xử dụng không thể nào là loại chip thường.

Dung lượng pin

Hơi thất vọng khi được biết về dung lượng pin chỉ có 2550 mAh của Galaxy S6, nhưng bù lại một chút đặc điểm ngoài lề như sản phẩm sẽ được trang bị mặt lưng bằng kim loại hoặc bằng kiếng. Khác hẳn với những sản phẩm khác. Đây có thể sẽ là một cải tiến khác về thiết kế của Samsung.

Rò rỉ cấu hình cực kì chi tiết của siêu phẩm điện thoại Galaxy S6

Tác giả: Thu Thảo