Điện thoại BlackBerry Z30 được cung cấp chính hãng ở Thế giới BlackBerry, số tiền thanh toán lợi ích , thời hạn bảo hành 3 tháng

Blackberry Z30 3G là 1 trong 2 mẫu máy trong Series Z30 3G của RIM cùng với Blackberry Z30, là sản phẩm nhỏ gọn nhất trong tất cả dòng máy Blackberry tính đến ngày nay.

Blackberry Z30 được biết đến là dòng sản phẩm dành cho phái nữ, các người thích đơn giản của Blackberry. Thời kì hoàng kim, Z30 chỉ được sử dụng bởi các doanh nhất giàu có, những ngôi sao của điện ảnh mỹ. Và giờ đây, khi đã gần 10 năm trôi qua…Blackberry Z30 được biết là vật phẩm sưu tầm vô giá. Chúng tôi đem sản phẩm đầu ra này về không phải để kinh doanh, mà là để dành cho các người thực thụ quý trọng và cảm nhận được sự đẳng cấp, tinh tế của “”tiểu thư danh giá” duy nhất thời này. Mời quý khách hãy xem bài viết về nguồn gốc, giá trị, hình ảnh thật về đợt hàng Blackberry Z30 độc nhất vô nhị này, các bạn có phù hợp cùng thành phẩm này không?

>> Là duy nhất sản phẩm đầu ra Z30 độc đáo nhất, blackberry z30 giá bao nhiêu là một thông tin đã làm ra sự khác biết cho thế máy BlackBerry Z30 khi có các thiết kế khá đẹp mắt, tuy ít tinh năng và mang đậm trong mình sự cổ điển những điện thoại BlackBerry Z30 vẫn là lựa chọn mà đông đảo nhân viên kỹ thuật kinh doanh và trường phòng toàn bộ thích cầm nó.

Giật Mình Rung Động bởi mỹ quan Khó Cưỡng Của Blackberry Z30 – Giá chỉ 999K

Dòng sản phẩm Blackberry Z30 (8100/8110/ 8120/ 8130/ 8220/ 8230/ Z30) là dòng smartphone thông minh được mở rộng bởi Research In Motion – là các chiếc Blackberry đi đầu có camera và khả năng chơi nhạc. quảng cáo lần đi đầu bởi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile vào tháng 12, 2006. sản phẩm đầu ra cuối cùng là chiếc Z30 giới thiệu vào ngày 13/5/2010. Sau đó, Rim thôi không sản xuất dòng thành phẩm Z30, khiến cho lòng người hâm mộ vô cùng tiếc nuối…không ai rõ, hàng ngàn chiếc Blackberry Z30 còn tồn kho, nó đã đi đâu và về đâu!!!

Blackberry Z30 3G là 1 trong 2 mẫu máy trong Series Z30 3G của RIM cùng với Blackberry Z30, là sản phẩm gọc nhất trong các dòng máy Blackberry tính đến bây giờ. thiết bị có cấu hình tương tự Blackberry Bold 9700 cùng Ram 256Mb, OS 5.0, máy ảnh 3.2Mp tích hợp đèn flash, Auto focus ( hoàn toàn tự động canh nét ). thiết bị ứng dụng wifi, kết hợp 3G tốc độ cao, định vị vệ tinh GPS, hơn nữa thiết bị có khả năng sử dụng thẻ nhớ hết mức lên đến 32Gb so sánh cùng 16Gb của Bold 9700.

>> Là một trung tâm phân phối BlackBerry danh tiếng tại Hà nội, thế giới BlackBerry có đầy đủ bất kể dòng blackberry cũ như điện thoại blackberry z30 cũ. Đây cũng là một loại máy được ưa chuộng nhiều ở Việt Nam, tuy chỉ mang trên mình các chức năng đơn giản tuy nhiên blackberry Z30 đang dàn cạn kiệt trên thị trường.

Nổi bật là hàng phím 1/2 QWERTY cho tốc độ viết tin nhắn cực nhanh, các phím của dòng smartphone đình đám này với tương đối nhiều khả năng thông minh. Nếu để so sánh sánh thì tất cả thành phẩm dưới 2 triệu sẽ cúi đầu trước nữ hoàng sắc đẹp này.

blackberry-z30-hieu-nang

Điều đặc biệt là thiết bị có làm rất sang trọng cùng bàn phím vát cạnh, lớp vỏ ngoài sáng bóng sản xuất cho thiết bị tuy gọc tuy nhiên rất nổi bật.

Mới được RIM trình làng phương pháp đây 2 tuần và sẽ “lên kệ” trong tuần này nhưng bộ đôi smartphone Z30 3G đã có mặt ở Việt Nam. Z30 3G lôi cuốn người dùng bởi thiết kế đơn giản và cấu hình mạnh mẽ.

Bộ đôi BlackBerry Z30 và 9100 trong dòng thiết bị Z30 3G mới của RIM chưa được cho ra mắt cửa hàng nhưng duy nhất thành viên của diễn đàn đã được dùng thử 3 ngày. “Chiếc Z30 có khả năng thoả mãn hầu hếu người sử dụng BlackBerry hiện nay trong khi đó chiếc Z30 tuy gây khó chịu cho người đang trải nghiệm BlackBerry tuy nhiên lại là duy nhất bước chuyển thích hợp cho các ai đang dùng di động̣ bình thường sang smartphone thông minh”, anh Trần Mạnh Hiệp, admin của diễn đàn chia sẻ.

BlackBerry-Z30-thiet-ke

>> Nếu các bạn nào đang gặp sự cố về màn hình, thay màn hình cho BlackBerry Z30, có khả năng đến với trung tâm Thế giới BlackBerry, mọi dịch vụ thay màn hình Blackberry z30 giá bao nhiêu được cung cấp với mức giá rẻ, nhận bảo hành 6 tháng. Khi đó khách hàng có thể xử lý bất kì sản phẩm nào.

BlackBerry Z30 và 9100 sẽ được chào kinh doanh trong tuần này. người dùng đăng ký hợp đồng dịch vụ di động 24 tháng sẽ được kinh doanh ko tính tiền, và mỗi tháng phải trả 59 USD để download thoải mái. Còn Z30 3G không ràng buộc cùng nhà mạng có giá 679 USD.
 

Tác giả: Thu Thảo