Điểm thu hút ở máy giặt lồng nghiêng

Điểm thu hút của máy giặt lồng nghiêng dưới đây của các kỹ thuật sửa máy giặt Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng máy mới mẻ này. Chọn lựa máy giặt lồng nghiêng đem đến cho việc giặt tẩy nhiều tiện lợi mà người dùng không ngờ tới được.

may giat long nghieng

I-Máy giặt lồng nghiêng là gì?

Máy giặt lồng nghiêng là một dạng cải tiến ưu việt hơn của máy giặt lồng đứng (cửa trên). Chiếc máy giặt được thiết kế nghiêng 10 độ so với trục đứng bình thường. Tuy nhiên, nó vẫn đồng tâm với thân máy, để khi quay máy giặt không bị va chạm gây tiếng động theo sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng 

Máy giặt lồng nghiêng có cơ cấu hoạt động giống như máy giặt lồng đứng cũ. Ngoài ra, chiếc máy giặt này tích hợp nhiều công nghệ mới với các tính năng giặt tẩy ưu việt hơn, hỗ trợ chị em nội trợ tốt hơn trong việc làm sạch quần áo.

II- Điểm thu hút của máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng là một trong những sáng tạo được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và người tiêu dùng vì những lý do sau đây:

1. Giặt đồ sạch hơn: Với máy giặt lồng nghiêng, luồng nước tương tác với quần áo theo cả 3 chiều. Chính vì điều đó, đồ giặt có thể xoay theo nhiều hướng, làm tăng ma sát giúp quần áo sạch sâu cả những vị trí khó giặt nhất. Theo tính toán, máy giặt lồng nghiêng có thể giặt quần áo sạch đến 60% so với máy giặt thông thường.

2. Tiết kiệm nước: Nếu so sánh về khả năng tiết kiệm nước, đầu tiên sẽ là máy giặt lồng ngang, sau đó là lồng nghiêng và cuối cùng là lồng đứng. Máy giặt lồng đứng có khuyết điểm là nước phải ngập kín thì mới khởi động hoạt động giặt. Tuy nhiên, nhược điểm này sẽ được khắc phục bởi cơ chế chuyển động của luồng nước trong máy giặt lồng nghiêng cho phép mực nước chỉ cần 80 – 90% so với máy giặt lồng đứng là có thể hoạt động. Bên cạnh đó, máy giặt lồng nghiêng còn có chế độ xả phun có thể tiết kiệm 22% nước trong hoạt động xả.

3. Thuận tiện trong việc lấy quần áo: Với máy giặt lồng đứng, khi muốn lấy quần áo, bạn phải cúi gập người. Tuy nhiên, với máy giặt lồng nghiêng, bạn có thể lấy quần áo dễ dàng hơn chỉ với việc nghiêng người ở một mức độ nhất định.

Tác giả: congchautan