Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy tính laptop và báo giá cho quý khách ngay khi xem xong. Nếu đồng ý với giá, An Phát sẽ thu mua máy tính laptop cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất bằng tiền mặt.

Quy trình thu mua: nếu thõa thuận được giá chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua cho các bạn không tốn thời gia đi lại hao tốn chi phí có mắt sau khoảng thời gian 30phút ngay sau khi báo giá cho các bạn đúng hẹn không ép giá nhé.

thu-mua-laptop-gia-cao

Dịch vụ mua thanh lý máy tính cũ tại hà nội
+ Chuyên thu mua laptop cũ Dell, HP, Sony Vaio, Acer, Asus, Ibm Thinpad, Lenovo, Samsung, Toshiba, Nec…
+ Thu mua laptop mới nguyên Seal, Fullbox chưa qua sử dụng với giá cao.
+ Thu mua xác laptop, laptop cũ, hư, hỏng với giá hợp lý theo linh kiện.
+ Thu mua laptop lô được nhập số lượng lớn từ nước ngoài.
+ Thanh lý laptop tại các cơ quan trường học, tiệm net, tiệm cầm đồ, công ty, không hạn chế số lượng. Có hoa hồng cho người giới thiệu.
+ Địa chỉ, địa điểm, nơi thu mua laptop cũ giá cao, uy tín hàng đầu Hà Nội.

Chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu quý khách công tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua laptop cũ máy tính cũ tại Hà Nội nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận thu mua laptop cu gia cao. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* Nhật Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.

Tác giả: Thu Thảo