Dịch vụ thông tắc cộng tại Phúc La của công ty Bảo Anh

Dịch vụ thông tắc cống tại Phúc La được chúng tôi mở ra với mong muốn rằng sẽ giải quyết được 100% những vấn đề phát sinh về vệ sinh mội trường tại đây, nhưng đến khi triển khai thực tế thì mọi việc không được dễ dàng như chúng tôi suy nghĩ. Mọi người không còn phải suy nghĩ như trước, khi lựa chọn phải nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng thấp, thông tắc ngày trước ngày sau lại tắc mà không biết bắt ai chịu phận sự cho sự việc này. Quy cách làm việc của Bảo Anh đều sử dụng hồ sơ hóa đơn thanh toán cụ thể để đảm bảo lợi ích của người dùng, chế độ bảo hành sau tu sửa nên người dùng hoàn toàn an tâm.

thông tắc cống tại phúc la hà đông

Kinh nghiệm làm việc nhiều năm giúp dễ dàng thông tắc phần lớn các trường hợp tắc nghẽn, trường hợp thông tắc nằm tại độ sâu của đường ống lên tới hơn 50 mét cũng được chúng tôi thông tắc thành công. Trong khi làm cho việc áp lực những vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường quanh đó, sau lúc thông tắc sẽ tiệt trùng và vệ sinh cống bằng hóa chất được bộ y tế cho phép sử dụng để giảm hiện tượng tắc nghẽn xảy ra. Chỉ dẫn khách hàng các cách thông tắc cống căn bản để lúc gặp phải sự cố thì tự mình tu bổ chẳng hề tốn tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ.

các tính năng nổi trội của dich vu thong tac cong tai Ha Dong khi so sánh với những đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống khác:

 1. Máy móc hiện đại, trật tự tu sửa hoàn toàn tự động đảm bảo chuẩn xác và an toàn tuyệt đối.
 2. quy trình sửa chữa với kỹ thuật cao rút ngắn thời kì thi công.
 3. Giấy tờ hóa đơn, VAT.
 4. Bảo hành sau khi thông tắc trong khoảng 1-12 tháng theo giao ước với khách hàng.
 5. khuyến mãi trong khoảng 10-30% đối người dùng thân thiết.

máy thông tắc cống hiện đại

máy thông tắc cống tiên tiến

Các dịch vụ khác như hút bể phốt trọn gói tại Hà Đông giá thấp, vệ sinh bể nước không dùng các mẫu hóa chất tẩy rửa, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát. Hầu hết những dịch vụ này đều có khuyến mại và áp dụng trật tự dịch vụ của công ty:

 1. Tiếp nhận thông báo hỏng hóc, sự cộ từ phía khách hàng
 2. Bộ phận tổng đài chuyển tiếp thông tin khách hàng: tên – điện thoại – địa chỉđề xuất đến chi nhánh tại Thanh Trì
 3. 10-15 phút viên chức khoa học sẽ với mặt tại nhà người dùng rà soát trực tiếp, Đánh giá sự cố
 4. Lên kế hoạch tu chỉnh, đàm phán giá và phương pháp thi công
 5. Vệ sinh và rà soát sau thi công
 6. người dùng thanh toán và nhận lại hóa đơn, phiếu bảo hành
 7. Chế độ bảo hành theo như cam kết trong giao kèo.

Liên hệ trực tiếp đến 04.2214.8888 – 0976.292002 để được sử dụng dịch vụ sớm nhất, tổng đại trực 24/24, buổi tối chúng tôi vẫn làm việc vì vậy quý khách không phải ngại khi yêu cầu dịch vụ vào bổi tối.

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỞNG BẢO ANH

80A – Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh trì – Hà Nội

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận