Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 giá ưu đãi nhất tại HCM

Là một trung tâm thấp nhất về thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu, Thanh Hung luôn chuyên thay thế, fix lỗi bất kỳ khó khăn về màn hình đơn vị chuyên thay thế mọi màn hiển thị “Ai Phôn” với chi phí không còn gì để chê tại khu vực, phụ kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ có độ bền cao, đối với những máy hấp màn hiển thị tiên tiến, các dịch vụ sửa chữa của địa điểm đang mang đến một chương trình đẳng cấp cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh. Nhóm nhân viên trẻ trung, năng động, luôn chuẩn bị đáp ứng và tư vấn quý khách khi đến trung, nếu như Bạn đang cần giải đáp những khó khăn có thể tới trực tiếp địa chỉ hoặc gọi trực tiếp qua SĐT : 09.6900.6900.

Khi thực hiện thay mặt kính điện thoại, hay thay màn hiển thị, trung tâm sẽ kiểm chứng phần cứng một thao tác rõ ràng, với rất nhiều tất cả cửa hàng như ngày nay thì chọn lựa một địa chỉ thấp nhất về thay màn hình cảm ứng, chương trình chuyên nghiệp ở TP Hồ Chí Minh là khá là tốn công, khi gần như tất cả các trung tâm ngày càng nhiều, Số 1399 Đường 3/2 luôn đảm  bảo hiệu năng để khách hàng có thể cảm thấy được sự thoải mái nhất.

Tất cả khó khăn về màn hiển thị không hề dễ dàng, có những lỗi chỉ cần sửa, có những hư hỏng thì phải thay mới phụ kiện, chính do thế mà người dùng phải biết được đang gặp phải.

thay màn hình iPhone 6 Plus

Hãy tới ngay trung tâm, khách hàng có thể thay màn hình iPhone 6 Plus thành trung mobile, với gói dịch vụ xử lý đẳng cấp tại Trung tâm Thành Trung Mobile , quý khách hàng sẽ được khắc phục Lcd display xịn, phần cứng đạt giá trị thấp nhất, được nhập khẩu từ gần như tất cả các cơ sở nhập khẩu từ công ty có xuất xứ. Với một đội ngũ nhân viên hữu nghị tại HCM có tay nghề lâu năm nên Iphone 6 luôn đạt hình thức như ban đầu.

Phương pháp thay tấm kính, thay Lcd display smartphone iphone 6 Plus

Bất kỳ dòng máy được đơn vị nhập và đánh giá hư hỏng màn hình, tấm kính.
Sau công đoạn xem xét mọi trục trặc về màn hình, tấm kính, xác định tình huống và thực hiện thống nhất với bạn trục trặc.
Thực hiện thay màn hiển thị, touch screen Iphone 6, ép mặt kính mới bằng máy ép tấm kính “high-tech”.
Hoàn tất quá trình khắc phục Lcd display, test và test lại cảm ứng của điện thoại.
Chuyển máy cho quý vị test và dán gói bảo trì cho smartphone iphone 6.

-> Quý khách hoàn toàn có thể ở tại chỗ quan sát toàn quá trình do đây là “service” fix lỗi thay tấm kính, thay màn hình “Ai Phôn” 6 lấy luôn. Người sử dụng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng gói dịch vụ vì địa điểm nhận đổi mới màn hình trong 7 ngày số 1 và gói bảo hàng 7t’

STT  gói dịch vụ lượng tiền thành
1  Thay màn hình smartphone iphone 6  400.000
2 Thay màn hiển thị “Ai Phôn” 6 Plus 650.000

Quý khách lựa chọn 1399 Đường 3/2 là nơi thay màn hình cảm ứng, tấm kính “Ai Phôn” 6 , bởi vì:

Phụ tùng được nhập hàng công ty, có xuât xứ rõ ràng, mới chắc chắn.
Chi phí thay màn hình cảm ứng, mặt kính Ifone 6 được đánh giá tuyệt vời tại HCM, thay tại đây.
Xử lý tấm kính, Lcd display gián tiếp lấy luôn trong 40 phút.
Bạn được lựa chọn màn hình, touch screen xịn.
Ở tại chỗ theo dõi kĩ thuật viên làm việc.
Bảo trì “pro” trong 7t’, với giá ưu tiên.

 

Tác giả: Thu Thảo