Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội

Được sự ủy quyền của hãng máy giặt electrolux cũng như bảo hành của máy giặt cửa ngang. Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội của Quang Dũng mang tới một dịch vụ sửa máy giặt tiện ích tại nhà với giá thành rẻ, chất lượng luôn luôn đảm bảo. Thương hiệu Quang dũng được phát triển dựa trên nền móng chất lượng, nên các khách hàng luôn được an tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Là một dòng máy giặt nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn cầu, Electrolux là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực máy giặt. Với chất lượng giặt tốt cùng các công nghệ ưu việt trong quá trình phát triển, nhà sản xuất electrolux đã tích hợp cho sản phẩm của mình có được công nghệ tối ưu và chu trình giặt hiện đại giúp quần áo được giặt sạch mà ít bị hư hại nhất. Ở Việt Nam thì dòng máy giặt electrolux là hãng máy giặt được tiêu thị nhiều nhất, bởi độ bền cao, chất lượng tốt cho nó mang lại cho khách hàng.

sửa máy giặt electrolux nhanh chóng

Là một thương hiệu lớn nên electrolux luôn biết cách chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo sự hài lòng. Điện lạnh Quang Dũng là một đơn vị được tin tưởng trong việc cung cấp các thiết bị thay thế chính hãng, lắp đặt và sửa chữa máy giặt electrolux hàng đầu tại Hà Nội. Bạn sẽ luôn có được những ưu đãi trong sửa chữa và lắp đặt máy giặt electrolux tại Hà Nội. Đồng thời chúng tôi nhận sửa máy giặt electrolux với giá rẻ và độ uy tín được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách thấy những hiện tượng của máy giặt electrolux trên hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng ĐT 0983 623 795 – 04 6686 2386 . nhân viên luôn túc trực 24/7 gọi là có xin liên hệ Quang Dũng  – chuyên dịch vụ sửa chữa máy giặt tại hà nội.

Nguồn: http://suachuagiare.net/sua-may-giat-electrolux.htm

 

Tác giả: Thu Thảo