Dịch vụ hình xăm 3d nhỏ tốt nhất ở thành phố Hà nội.

Dịch vụ hình xăm 3d nhỏ tốt nhất ở thành phố Hà nội. Máy móc xăm hình nhập khẩu từ nước ngoài. Xăm hình chỉ trong 50 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Tư vấn hình xăm miễn phí.
Đối với hình xăm thông thường thì chỉ cần đưa mảng màu đơn sắc những khối hình đơn giản lên cơ thể là được. Song với hình xăm 3D phải sử dụng mực đặc biệt, kỹ thuật tỉ mỉ tạo ra chiều sâu cho hình xăm qua phương thức đánh bóng, tạo khối mảng miếng. Do đó, hình xăm 3D nhìn sẽ đẹp hơn, sống động hơn hình xăm 3d nhỏ nhìn như thật và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hơn. Sau đây là top những hình xăm 3D đẹp nhất ở Việt Nam dành cho các bạn tham khảo.
Hình xăm hoa văn 3D đơn giản cuốn hút

Hình xăm 3D

Bạn đừng nghĩ rằng hình xăm hoa văn sẽ kém thu hút nhé! Khi áp dụng kỹ thuật xăm 3D chắc chắn hình xăm hoa văn cũng trở nên sinh động và hấp dẫn không kém những hình xăm mảng khối khác.

Hoa bồ công tượng trưng cho phần sôi nổi, mạnh mẽ của tuổi trẻ. Vì thế, không ít người mượn hình ảnh hoa bồ công anh để nói lên điều này. Bạn có muốn xăm hình xăm hoa bồ công anh không? Hãy tham khảo một số vị trí xăm hình ảnh hoa bồ công anh đẹp trên cơ thể nhé!

Bồ công anh biểu trưng của sự tự do

Bồ công anh tung bay trong gió

Vị trí ở vai được nhiều người lựa chọn

Bồ Công anh tan theo gió
Hình xăm lông vũ

Chiếc lông vũ mềm mại sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp kiêu sa. Ngoài ra nó hình xăm bắp tay nam còn thể hiện cho sự tự do và bay bổng trong tình yêu và cuộc sống. Bạn có thể xăm hình xăm lông vũ ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng đều rất cuốn hút.

Vị trí ở vai cũng được nhiều người lựa chọn xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ cuốn hút ở mạng sườn
Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những loài hoa phú quý “chân hoa trong thiên hạ chỉ có mình mẫu đơn” – ý là trong nhân gian chỉ có hoa mẫu đơn là sự tinh túy nhất của sắc đẹp. Vì vậy hình xăm hoa mẫu đơn trở thành tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khôi, phú quý và sự cát tường.

Mẫu đơn thể hiện cho sự cao quý
Xăm mẫu đơn được nhiều người yêu thích
Một số hình xăm khác

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều hình xăm 3D đẹp khác trên cơ thể. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm trên người đang thịnh hành nhất hiện nay.
Những hình xăm 3D đẹp nhất ở Việt Nam còn rất nhiều hình xăm phật bà quan âm. Nếu bạn mong muốn sở hữu một trong những hình xăm 3D trên hoặc bất cứ hình xăm nào khác có thể gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Chúng tôi tin chắc rằng, với công nghệ xăm hiện đại, sự khéo léo tỉ mỉ trong từng đường nét xăm sẽ mang lại cho bạn hình xăm đẹp độc đáo.

Tác giả: Thu Thảo