Dịch vụ chuyển nhà Thăng Long mang lại giá trị dịch vụ ngon lành cho bạn

Trước hết thay mặt đội ngũ nhân viên chuyển nhà Thăng Long xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụchuyển nhà trọn gói Thăng Long trong thời gian qua.

Những ngày cuối năm, không khí chuẩn bị cho một cái tết đầm ấm sum vầy trong một căn nhà mới khang trang, rộng rãi là một nhu cầu thiết thực của mọi người, mọi nhà và Chuyển nhà Thăng Long luôn sẵn sàng được góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp đỡ quý khách hàng chuyển nhà, chuyển căn hộ trọn gói.

[​IMG]
chuyển nhà trọn gói uy tín Thăng Long, giá rẻ Hà Nội

Chuyển nhà giá rẻ tốt nhất của Thăng Long, tốt nhất Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thăng Long là bạn đã chọn sự đảm bảo & an toàn cho đồ đạc trong gia đình bạn cũng là cam kết mạnh mẽ của Thăng Long.

Với bất cứ một vận dụng nào trước khi vận chuyển đều được chuyển nhà Thăng Long đóng gói một cách kỹ lưỡng, cẩn thận nói vui nhưng rất thật của giám đốc Thăng Long đó là “đóng đồ là sự sống còn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói“, việc đóng đồ không tốt, không đảm bảo chất lượng thì hậu quả trước mắt là phải đền cho khách với những hàng hóa có giá trị thì chắc là 10 lần tiền chuyển nhà không đền nổi. Và sau đó là ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty dẫn đến mất khách.

Chính vì thế ở Thăng Long mọi nhân viên đều hiểu được tầm quan trọng của công việc chuyển nhà trọn gói mình đang làm, việc đảm bảo sự an toàn cho đồ dùng của khách hàng là sự sống còn của dịch vụ làm tốt được việc này cũng là một cách xây dựng hình ảnh và thương hiệu Thăng Long.
Thăng Long khẳng định không một công ty chuyển nhà nào trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có thể đóng đồ đúng quy chuẩn chất lượng như thế này. Đồ đạc của quý khách luôn được đóng từ 4-5 lớp trong đó bắt buộc phải có một lớp màng nổ chống xốc, 2-3 lớp màng co chống xước, chống bụi và một lớp thùng caton loại chống nước.

Tìm kiếm và lựa chọn được một công ty chuyển nhà trọn gói trong thời buổi Internet là không khó nhưng tìm được một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín thì lại là một vấn đề không hề đơn giản. Một đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt là một đơn vị chuyển nhà hiểu được sự đảm bảo & an toàn là niềm tin nơi khách hàng. Và Thăng Long là một trong những đơn vị như thế.

Tác giả: Thu Thảo