Tin Tức

Dịch vụ - 22/04/2019

Những nguyên nhân tạo ra tiếng kêu phát ra từ tủ lạnh thì chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng cùng tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh Sanyo có tiếng kêu và cách sửa chữa nhé. Tiếng ồn do máy nén bị hư Khi máy nén. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 21/04/2019

Tủ lạnh không làm đá được nếu không khắc phục kịp thời những hư hỏng nhỏ có thể trở thành những hư hỏng nặng và không thể khắc phục. Khi phát hiện bất kỳ những biểu hiện bất thường nào của tủ lạnh hãy liên hệ ngay đến số: 0905,726,097 để kỹ thuật viên sửa tủ lạnh. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 16/04/2019

Điều hòa bị đóng tuyết là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên các dòng máy lạnh hiện nay. Thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng mong rằng qua bài viết này,  bạn sẽ dễ dàng đưa ra giải pháp sửa chữa máy lạnh tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 15/04/2019

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy là một trong những hư hỏng cần được xử lý và sửa chữa ngay sau khi phát hiện. Đây là một trong những hư hỏng nếu không khắc phục ngay sẽ khiến cho thực phẩm trong tủ nhanh chóng bị hư hỏng và giảm tuổi thọ của tủ.. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 13/04/2019

Vậy nguyên nhân do đâu tủ lạnh nhà bạn yếu lạnh. Đây câu hỏi của nhiều người có tủ lạnh đang trong tình trạng này. Với bài viết sau đây chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và khắc phục tủ lạnh yếu lạnh.. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 11/04/2019

Vào những ngày hè nóng bức thì điều hòa là một thiết bị không thể thiếu, góp phần quan trọng trong việc điều hòa không khí. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động với với công suất lớn sẽ xảy ra những hỏng hóc, trong đó có hiện tượng điều hòa không chảy nước.Cùng. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 09/04/2019

Với bài viết này đơn vị sửa điều hòa tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ mang cho bạn biết nguyên nhân cục nóng điều hòa không chạy, có đến cách sử lý tốt nhất hiện tượng cục nóng điều hòa không chạy, còn sửa được hay không thì cứ thử làm theo mình nhé. Nguyên Nhân. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 04/04/2019

tại sao tủ lạnh Hitachi bỗng nhiên bị chảy nước? Bây giờ phải khắc phục như thế nào? Nguyên nhân nó là gì? Trong bài viết hôm nay đơn vị sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng xin được chia sẻ đến các bạn cách khắc phục tối ưu nhất cho tủ lạnh Hitachi. Tủ lạnh. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 03/04/2019

nếu tủ lạnh nhà bạn không có hơi lạnh hay hơi lạnh yếu, có thể đã gặp trục trặc. Có cách nào để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh tại nhà khi gặp vấn đề đó không? Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của đơn vị sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng. . .

Tin Tức

Dịch vụ - 02/04/2019

Theo chuyên gia sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng nếu bạn gặp phải tình trạng này thì trước tiên bạn nên tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục tránh để lâu ngày máy sẽ bị hư hỏng nặng và bạn sẽ phải chi trả số tiến khá lớn cho việc sửa chữa. Máy. . .

  • icon up top