Địa chỉ thay cảm ứng galaxy s5 chính hãng

 

Chiếc Galaxy Note 4 sẽ được bán thay thế màn hình ra thị trường việt nam vào ngày 24/10 đến với chi phí 17,99 triệu đồng. Sản phẩm này được trang bị màn hình AMOLED thế hệ mới của Samsung với kích thước thay màn hình galaxy s5 lên đến 1440p (2560 x 1440 pixel) và đạt mật độ điểm ảnh rất lớn (515 PPI). Các cấu hình cơ bản của smartphone gồm bộ vi xử lý Exynos 5433 tám lõi (4 lõi 1.3GHz và 4 lõi 1.9GHz), RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB có khe samsung galaxy s5 cắm memory, pin 3220 mAh, camera sau 16MP và camera trước 3.7MP.

Galaxy Note 4 và iPhone 6 Plus là hai phablet cao cấp vừa đưa ra thị trường. Đáng chú ý, đây đều là những sản phẩm át chủ bài của hai hãng máy sừng sỏ nhất hiện nay.

IPhone 6 Plus mới được đưa ra thị trường quốc tế, còn ở toàn quốc thì dự kiến sẽ được bán chính thức vào tháng 11 tới. So với Galaxy Note 4 thì màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus nhỏ hơn (5.5 inch) và kích thước cũng thấp hơn (Full-HD). Các cấu hình căn bản khác của iPhone 6 Plus gồm bộ vi xử lý Apple A8, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16/64/128GB (không có khe cắm thẻ nhớ), pin 2915 mAh, camera phía sau 8MP và camera trước 1.2MP.

Để đánh giá hai màn hiển thị, chúng tôi dùng kết quả đo từ các máy móc và phần mềm chuyên dụng cùng với một nguyên tố quan trọng khác là con mắt chuyên môn – đánh giá trực quan của biên tập viên.

Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Giống như hầu hết smartphone thay màn hình cảm ứng cho galaxy s6 hiện nay, iPhone 6 Plus không có những tùy chỉnh làm thay thế đổi chất lượng màn hình ngoài việc điều chỉnh độ sáng. Khi đó, Galaxy Note 4 cũng như nhiều thay màn hình galaxy s6 máy khác của Samsung lại có các thiết lập khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hiển thị trên màn hình cảm ứng. Trên chiếc Galaxy Note 4, Samsung đưa vào 4 chế độ màn hình cảm ứng màn hình s6 khác nhau (Tối ưu hiển thị, Phim AMOLED, Ảnh AMOLED và cơ bản).

Chúng tôi đã đo các chế độ này và thấy chế độ căn bản là hiển thị cân sử dụng nhất nên dùng chế độ đó để nhận xét. Đây có lẽ là chế độ Samsung tạo ra dành cho người sử dụng thích sử dụng tông màu sắc trung thực hơn là màu sắc ma lanh đặc trưng của công nghệ AMOLED.

Các tham số trong bảng kết quả đo màn hình cảm ứng dưới đây được đo ở độ sáng 100% (các màn hiển thị được điều chỉnh độ sáng về chế độ chỉnh tay và tăng độ sáng lên mức cao nhất).

Kết quả đo màn hiển thị cho thấy màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus có độ sáng hết mức nhỉnh, 527 nit so với 303 nit của Galaxy Note 4. Trên thực tế, màn hiển thị của iPhone 6 Plus cũng sáng hơn một chút so với sản phẩm của Samsung. Tuy thế màn hình của Note 4 vẫn rất sáng sủa, chênh lệch không nhiều như con số trong bảng kết quả. Cũng lưu ý thêm là máy của Samsung còn có chế độ điều chỉnh độ sáng tự động và trong khi bật chế độ này thì smartphone có thể tăng độ sáng nhỉnh mức cao nhất chỉnh được trong phần cài đặt, khi dùng máy dưới môi trường ánh sáng cao như dưới ánh màng tang.

Ở hai tiêu chí độ đen (khả năng hiển thị màu đen) và thay màn hình s3 độ tương phản thì Note 4 có kết quả vượt trội và cao gấp nhiều lần so với iPhone 6 Plus. Điều này không có gì bất thần bởi đó là đặc thù của thay màn hình galaxy s3 công nghệ AMOLED. Các màn hình AMOLED đều có độ đen gần như 100% và độ tương phản cũng rất cao, gấp nhiều so với màn hiển thị IPS LCD (mời quý khách xem thêm bài “tham khảo linh kiện samsung galaxy s3 smartphone: màn hình”).

Tác giả: Thu Thảo