Địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội như Thành Trung Mobile, Mobilecity, Thành Hưng Mobile, MaxMobile.. cũng như những địa chỉ bảo hành điện thoại Nokia hiện nay đều là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Tại đây không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuẩn chính hãng mà mức giá được đưa ra cũng rất hợp lý với người dùng. Để hiểu rõ về cách thức làm việc cũng như làm sao để nhận định đâu là một địa chỉ sửa Nokia uy tín Hà Nội, các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây.

Như thông tin đã biết hiện nay hãng Nokia đã được bán lại cho hãng công nghệ phần mềm Microsoft, nên mọi dịch vụ bảo hành cho đến bán sản phẩm đều được hãng đảm nhận hết. Khách hàng khi mang máy đến bảo hành thường sẽ phải mất khá nhiều công đoạn cho đến thời gian để có thể sửa chữa thiết bị của mình. Chính vì vậy mà nhiều địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội được mở ra để phục vụ cho khách hàng. Những trung tâm này đều sửa dụng linh kiện nhập từ hãng về thay thế và sửa chữa cho khách với mức giá rẻ phù hợp cho người dùng.

dia-chi-sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-tại-ha-noi

Chọn địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa những hư hỏng hoặc thay thế linh kiện là những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất nhằm khắc phục các vấn đề cho điện thoại Nokia. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có đầy đủ các trang thiết bị và nguồn nhân lực tài năng để sửa Nokia uy tín. Vì thế với số lượng cửa hàng ngày một nhiều sẽ khiến cho việc lựa chọn địa chỉ uy tín tại Hà Nội càng một khó khăn hơn. Tuy nhiên DidongE có 2 địa chỉ để bạn có thể đến sửa chữa đó là Thành Hưng Mobile và MaxMobile.

Thành Hưng và MaxMobile là địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội?

Sau khi tìm hiểu qua các diễn đàn và trực tiếp đến sửa chữa, DidongE xin khẳng định chất lượng ở đây là rất tốt. Cả 2 địa chỉ đều có quy trình làm việc tương đồng nhau từ quá trình sửa chữa cho đến kiểm tra sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuậ viên tại 2 địa chỉ sửa Nokia này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, thao tác chuẩn chính xác và nhanh chóng. Quá trình làm việc của kỹ thuật viên đều được thực hiện công khai, bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình làm việc, tháo lắp và kiểm tra hư hỏng của thiết bị.
Mức giá sửa chữa tại địa chỉ uy tín Hà Nội này cũng khá rẻ so với mức giá chung trên thị trường tuy nhiên bảo hành dài hạn hơn và tặng phiếu giảm giá cho tất cả dịch vụ sửa chữa áp dụng cho lần đến cửa hàng tiếp theo.

Tại sao phải chọn địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội?

Là một thiết bị di động thông minh thiết bị sẽ không tránh khỏi những va đập vô ý xảy ra, nhẹ thì chỉ cần thay thế nhưng nếu nặng sẽ cần những chuyên gia tài giỏi mới khắc phục được. Đứng trước những vấn đề như vậy, lựa chọn địa chỉ sửa Nokia uy tín sẽ là phương án tốt nhất dành cho bạn.
Khi đến sửa chữa tại các địa chỉ uy tín tại Hà Nội, bạn có thể sẽ tranh khỏi những điều sau

  • Thiết bị sẽ bị tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa
  • Linh kiện thay thế không rõ nguồn gốc, sẽ dễ bị thay bởi các linh kiện cũ hoặc kém chất lượng có mức giá thành thấp nhưng lại tính là linh kiện chính hãng.
  • Bảo hành dịch vụ cẩu thả nếu như sau quá trình sửa gặp phải vấn đề nào
  • Thời gian sửa chữa có thể kéo dài mất nhiều thời gian
  • Mức giá dịch vụ sửa chữa cao

Ngoài ra còn khá nhiều vấn đề có thể gặp phải nếu chọn sai địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội. Để tham khảo dịch vụ chính hãng hãy đến 2 địa chỉ sau đây

Thành Hưng Mobile
Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.66725.999 – 0985.023.023

MaxMobile
Địa chỉ: 65A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 – Hotline: 0969.655.655

Chúc bạn sớm chọn được địa chỉ uy tín cho mình

Tham khảo tại đây mức giá iphone 5 cũ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viết một bình luận