Địa chỉ mua Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay tại Hà Nội

Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay từng là một siêu phẩm dòng Note thành công của hãng Samsung. Giờ đây chiếc điện thoại cao cấp này lại thu hút hơn bao giờ hết khi có mức giá chỉ ngang bằng với các smartphone ở phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn nhất là “mua Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay ở đâu?”

MobileCity – địa chỉ mua Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay uy tín cho người dùng công nghệ

Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay đang được bán ra ở rất nhiều địa chỉ bán hàng, tuy nhiên không phải địa chỉ hay cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng, bởi có rất nhiều gian thương lợi dụng bán hàng dựng, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi.

Vậy thì làm thế nào để phân biệt được một cửa hàng bán điện thọai uy tín? Trước hết bạn phải dựa vào  thương hiệu của cửa hàng đó, sau đó dựa vào những phản hồi mà khách hàng dành cho cửa hàng, nếu có nhiều phản hồi tốt thì có nghĩa cửa hàng đó uy tín, đáng để bạn tin tưởng chọn mua chiếc Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay. Ngoài ra bạn còn phải dựa trên chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành của cửa hàng để đánh giá.

Một trong những địa chỉ bán Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay hội tụ đầy đủ những yếu tố trên chính là MobileCity địa chỉ số 120 Thái Hà.

fonecare

Vì sao MobileCity lại là địa chỉ uy tín để mua Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay?

Trong nhiều năm kinh doanh mặt hàng công nghệ, MobileCity luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng, lượng khách luôn luôn ổn định cứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng đối với MobileCity.

Những chiếc máy Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay trước khi bán ra tại cửa hàng MobileCity đều là hàng được kiểm tra kỹ lưỡng, mới đến 99%, và tất nhiên cũng không hề xảy ra hiện tượng móp méo hay xây xước. Đảm bảo bạn sẽ vẫn có một chiếc Samsung Galaxy Note 3 cũ xách đẹp như mới và vẫn còn vô cùng ổn định từ cấu hình tới tính năng.

note-3-cu-xach-tay

Ngoài ra khi mua hàng tại MobileCity bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, kèm theo những chính sách bảo hành ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi mua gói bảo hành vàng trị giá 200 nghìn bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành cao nhất, được một đổi một sản phẩm trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng phần cứng bao gồm nguồn và màn hình… với máy đã qya sử dụng như Samsung Galaxy Note 3 cũ xách thì chế độ bảo hành sẽ kéo dài 6 tháng và một đổi một sản phẩm trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

note-3-cu

Thêm một thông tin hấp dẫn hơn dành cho bạn đó là những chiếc Samsung Galaxy Note 3 cũ xách bán ra tại MobileCity luôn có giá rẻ nhất thị trường . Chính vì vậy MobileCity  chính là địa chỉ mua Samsung Galaxy Note 3 cũ uy tín dành cho bạn.

 

 

Tác giả: Thu Thảo