Địa chỉ bán áo thun nam đẹp tại Hà Nội

Quần áo thu đông là trang phục cần thiết với bất cứ ai, đặc biệt có vai trò quan trọng với các chị em đàn bà. Nhưng cho dù bạn có là một giáo đồ tê mê thời trang, nhưng lựa chọn  áo thun nam đẹp và cân đối tử đồ thu đông như thế nào vẫn làm bạn bối rối. Đừng lo lắng ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết để chọn tất thảy các loại áo xống mùa thu đông 2015 cấp thiết.

Chọn xống áo thu đông mặc lót bên trong như thế nào?

Một chiếc áo xống cho thu đông 2015 ba lỗ đen hoặc trắng mặc bên trong vừa giúp bạn giữ ấm cơ thể tốt hơn, vừa tạo điều kiện để phối đồ layer dễ dàng hơn. Quần áo 2015 mùa thu đông dài mặc bên trong bạn nên tuyển lựa những loại xống áo bó giữ nhiệt tốt. Áo thun nam đẹp Bởi đây là lớp trong cùng nên nếu áo không ôm sát thân thì khi mặc xống áo thu đông 2015 ngoài trông bạn sẽ kém gọn gang hơn. Cổ áo cũng cần được chú ý chọn những chiếc áo cổ tim, khoét rộng để tránh khi mix đồ sẽ thấy xuất hiện nhiều lớp cổ gây mất thẩm mỹ. Về chiều dài áo thu đông các nàng cũng khôn cùng lưu ý nhé bởi nếu áo thun nữ đẹp quá dài khi mặc sẽ bị thòi ra ngoài, còn quần áo cho thu đông quá ngắn thì sẽ làm bạn áo thun nam đẹp bị lạnh.

quan-ao-thu-dong-dep-2015

NGUYÊN TẮC ĐỂ CÓ TỦ áo quần THU ĐÔNG 2015 HỢP LÝ.

Để có một tủ quần áo cho mùa thu đông 2015 hiệu quả nhìn tưởng nghe đâu đơn giản nhưng thật sự nó là cả một nghệ thuật. Bởi nhiều người cho dù đang sở hữu cả một tủ xống áo đồ sộ nhưng áo thun nam đẹp vẫn không cảm thấy ưng. Tại sao vậy? Phải chăng nguyên tắc cân bằng giữa áo quần cơ bản và quần áo thu đông 2015 tạo điểm nhấn chưa hợp lý?

Y phục, áo xống cơ bản (Basics) là những món đồ đơn giản theo đúng nghĩa của nó về cả màu sắc lẫn thiết kế. Còn quần áo tạo điểm nhấn ( Statement) thì trái lại nó cầu kì chi tiết và bắt mắt. Bởi vậy để không bị nhàm hay quá “chói lóa” thì việc thăng bằng giữa 2 loại quần áo thu đông này là khôn cùng cần thiết. Nếu có quá áo thun nữ đẹp nhiều áo quần cơ bản bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, không có điểm nhấn. Ngược lại quá nhiều áo quần cầu kì sẽ làm bạn khó khăn trong việc mix đồ. Vì vậy để những mẫu thời trang đẹp nhất 2015-2016 khẳng định cá tính riêng cho bản thân việc lấy 1 loại áo quần cho thu đông 2015 cầu kì là chủ đạo phối với các món đồ cơ bản sẽ là tối ưu nhất.

Tuy biết và hiểu nguyên tắc áo quần của một tủ đồ hoàn hảo nhưng khi đi mua sắm một lỗi lớn nhất mà các nàng không tránh được. Đó chính là mua theo cảm tính, mua những món đồ bắt mắt, hơn quần áo thu đông là tuyển lựa những bộ quần áo cho màu thu đông  2015 thật sự cấp thiết. Lời khuyên dành cho bạn là ghi sẵn ra giấy những thứ cần thiết, phải mua, phải ưu tiên,áo thun nữ đẹp trước khi bắt đầu hành trình mua sắm 2015 của mình.

MÀU SẮC áo quần THU ĐÔNG NÊN CHỌN TRONG NĂM 2015-2016

Để tránh việc mua sắm đồ theo quần áo thu đông cảm tính, điều bạn cần thiết phải biết đó là chọn màu sắc cho quần áo thu đông 2015. Bởi không gì thảm họa hơn khi tủ đồ của bạn đã ít lại còn không phối hợp được với nhau. Với tiết trời lạnh những màu sắc trầm, ấm áp luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Bởi thế trước khi quyết định mua thêm áo quần mùa thu đông cho nữ 2015 mới nào hãy ưu tiên những màu sắc như đỏ đun, xanh dương, vàng, cam đất, pastel các nàng quần áo thu đông nhé.

Tác giả: Thu Thảo