Dây chuyền lọc nước với cột lọc tinh

Đây đang là Đề tài của rất nhiều gia đình hiện nay . Mỗi he thong loc nuoc tinh khiet có những ưu điểm nổi bật và khuyết điểm . Tạp chí tiêu dùng sẽ giúp bạn rõ hơn những ưu điểm và nhược điểm của từng loại sản phẩm lọc nuoc ,  để cho các bạn có sự lựa chon tốt . Nên mua sản phẩm lọc xu ly nuoc ro hay máy lọc lọc nước nano cho gia đình mình hơn để tránh được những bệnh mà nguồn nước bẩn mang lại.
Ứng dụng công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc xử lý nước RO) lọc ra loc nuoc tinh khiết, bất kì nguồn nuoc nào ( xu ly nuoc giếng, xu ly nuoc sông, nước có cặn , lọc nước nhiễm lợ, xử lý nước máy ) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra lọc nước tinh khiết. Để lọc xử lý nước Biển thành xu ly nuoc ngọt cũng phải áp dụng công nghệ lọc màng ro RO ( Dùng màng nano RO dành cho nước mặn).
Tính năng lọc xu ly nuoc với đầu ra là dạng loc nuoc tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn lọc nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua mạng lưới lọc xử lý nước sẽ đều cho ra xử lý nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

Tính năng tạo vị ngọt cho lọc nước , tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nuoc . Tính năng tạo tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

Các máy lọc loc nuoc RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc ro trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc . Tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu xử lý nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy loc nuoc lọc.

Tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho xử lý nước . Các dây chuyền lọc nuoc RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể.
nuoc sau thông qua hệ thống lọc lọc nước nano uống ngay, lọc nước ngọt, mềm chưa dùng điện, chưa loc nuoc rác thải , giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc lọc nước Nano.
không nên chọn mua máy lọc lọc nước nano để lọc trực tiếp nguồn xử lý nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, nuoc có màu vàng hữu cơ,.. trong trường hợp này nên chọn hệ thống lọc RO, không nên chọn dây chuyền lọc nước nano day chuyen loc nuoc tinh khiet Vì nguồn lọc nước đầu vào chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng , nếu dùng máy Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn chất lượng .
Những ai đã, đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình có lẽ đều chọn cách bảo vệ sức khỏe gia đình mình bằng cách mua dây chuyền lọc nuoc tinh khiết RO uống ngay. Bạn đã đầu tư 1 chiếc máy lọc lọc nước rồi, hãy thường xuyên bảo dưỡng nó, sản phẩm lọc xử lý nước hữu ích là vậy nếu gia đình mình chưa thay lõi lọc đình kỳ thì thật sự đáng tiếc!
lõi số 1: Từ 3 đến 6 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn loc nuoc . Là lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất

lõi lọc số 2: Từ 6 đến 9 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn nuoc . Là lõi Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong xử lý nước .

lõi số 3: Từ 9 đến 12 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn nước . Là lõi Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen

lõi số 4 (màng nano RO): Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn lọc nước . Là màng RO Tách loc nuoc hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác
lõi lọc số 5 (Nano Silver): Từ 1 đến 2 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của lọc nước . Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước .

lõi số 6 (Lõi Bóng gốm): Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nuoc sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nuoc khoáng thiên nhiên.

lõi số 7 (Lõi Alkaline):Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là lõi làm cân bằng độ pH cho xu ly nuoc uống. lõi lọc nước Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi nước đi thông qua RO vẫn còn axít cho ra lọc nước uống Kiềm – Canxi – ion hóa tự nhiên hoàn hảo. he thong loc nuoc dong binh Có lợi cho sức khỏe con người của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…

lõi lọc số 8 (Lõi đá Maifan):Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …là lõi lọc nước có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nuoc sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện thực trạng sức khoẻ.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận