Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500lh

Thị trường xử lý nước không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây cùng với việc nhiều sức khỏe con người đ thành tỷ phú. Tuy nhiên, đến lúc người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn về nguồn gốc bình công nghệ lọc nước ro mà họ mua . Các dây chuyền công nghệ, xử lý nước kém chính hãng sắp hết chỗ trên thương trường. Đây chính là thời điểm thích hợp để những người luôn tin tưởng vào công nghệ cao lấy lại vị trí của mình.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn:
Quy trình RO hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn
1. lọc nguồn thiết bị lọc nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc nước cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).

2.Tinh chế nước đóng bình bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h đóng bình sau khi lọc nước đóng chai đạt tiêu chuẩn hệ thống lọc nước .

màng lọc nước ro sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc nước tinh khiết thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni …

Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử lọc nước tinh khiết đi qua nên hàng tốt dây chuyền lọc nước ro đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.

3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc nước tinh khiết

Trong quá trình lưu trữ, lọc nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước máy thổi chai pet khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).

(Do quy trình áp dụng công nghệ ozone phức tạp, đòi hỏi cao về các biện pháp an toàn và tiềm ẩn nhiều rủi ro nên luật pháp tại nhiều bang của Mỹ cấm không sản xuất các loại máy lọc nước ozone dùng cho sinh hoạt).
Hệ thống có công suất 20m3/giờ
Ưu điểm của dây chuyền:

Toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu dây chuyền lọc nước ro thô) được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất và chỉ tiêu TDS (tổng chất rắn hòa tan) giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân công.

Dây chuyền đồng bộ của Watts Water Technology Inc. được sản xuất ngay tại Mỹ trước khi chuyển về Việt Nam có đô bền, tuổi thọ của thiết bị cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Công nghệ không sử dụng hoá chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

Hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng công nghệ lọc nước ro đầu ra.

Các thiết bị được NSF kiểm định theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA Mỹ cho chính hãng xử lý nước tinh khiết đầu ra đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết đóng chai uống tinh khiết đóng chai, dây chuyền chiết rót xử lý nước dùng cho y tế, điện tử.

Tác giả: Thu Thảo