Đập hộp siêu phẩm LG GX tại Việt Nam

LG GX là một chiếc điện thoại Android cao cấp có thiết kế đẹp , cấu hình tốt và nhìn hao hao giống chiếc Optimus G trước kia. Máy thống thống một màn hình 5 , 5″, to hơn so với kích thước 5.3 inch trên Sky A850 Vega R3 (tham khảo giá bán Sky A850 Vega R3 tại đây:Sky A850 Vega R3) Full-HD với chip Snapdragon 600 bốn nhân cùng camera chính 13MP. Phưởng phất các máy cao cấp khác của LG , chiếc GX chậm chạp chạy khá nhanh mặc dầu sử dụng giao diện Optimus UI đã được tùy biến dồi dào. Chiếc máy mình cầm là phiên bản xách tay từ nhãn trường hàn quốc nên chưa đắt giá bán chính thức ở Việt Nam.

Thiết kế
GX tuy có kích thước to nhưng được bố trí gọn ghẽ , các khía cạnh đều được bo nhẹ nhưng nhìn máy lại hơi vuông vức giống Optimus G. Cảm giác cầm cũng khá mát mẻ , máy tỏ ra không quá nặng và thô. Mặt trước của máy có màn hình với hai cái viền mỏng manh , cho cảm giác nhìn đã , có phím Home vật lý , mặt lưng làm bằng nhựa và bám dấu tay. Phím nguồn nẳm ở cạnh phải rất dễ bấm và ở cạnh trái có thêm một phím tắt QButton dùng để chụp màn hình và ghi chú thẳng tay lên đó.

Chất lượng hoàn thiện của máy đạt mức khá , nắp sau và pin có thể tháo rời với phần khung bên trong được làm bằng kim loại rất vững chắc , dù rằng ở địa vị các phím bấm trên thân máy thì chưa đẹp do các mép nối còn khá thô , chưa thật khít.

Camera
Chất lượng ảnh chụp từ máy GX chưa đẹp , ảnh hơi nhợt nhạt so với thực tế và đây là bệnh chung của khá nhiều máy LG khác từ trung cấp đến cao cấp. Máy thừa thãi chế độ và chụp tính năng.

Thay màn hình iphone 4 uy tín tại Hà Nội. Tham khảo tại: thay màn hình iPhone 4. Liên hệ 0985023023 để được giá tốt khi thay màn hình iphone 4

https://photo.tinhte.vn/store/2014/01/2321840_tinhte.vn-lg-gx-12.jpg

màn hình – hiệu năng
màn hình của GX nói chung có chất lượng hiển thị rất tốt , ảnh hình trong trẻo , sắc nét rõ ràng , góc nhìn rộng dù rằng màu trắng lại bị ám xanh cũng không ít. Viền màn hình của áy GX trông mỏng manh nên cho cảm giác nhìn thoải mái , dù rằng do đệm thêm một cái viền màu đen nằm bên trong nên cho cảm giác màn hình hơi chìm xuống so với mặt kính bên trên.

LG GX chạy rất nhanh và mượt mặc dầu con chip Snapdragon 600 không phải là dòng chip mạnh nhất ngày nay của Qualcomm. Mình rất thích hiệu năng của những chiếc máy LG cao cấp vì chúng được nhà sản xuất tùy biến khá khéo , mặc dầu sử dụng màn hình 5 , 5″ Full-HD với một giao diện được tùy biến không ít nhưng tốc độ xử lý Việc in cũng như các thành phần bên trong giao diện đều được thực thi với một tốc độ tuyệt vời , cơ hồ không có tình trạng giật lag. Một điều đáng khen khác là LG còn đồ trang bị tính năng KnockOn , cho phép người dùng chạm 2 lần lên màn hình để tắt hoặc mở đầu hình. Dưới đây là Cuối cùng benchmark của LG GX:

tinhte.vn-bench-gx.

Giá thay cảm ứng ipad mini tốt nhất Hà Nội. – thay cam ung ipad mini – Liên hệ ngay 0985023023 nếu cảm ứng ipad mini bị hỏng
cấu hình chính thức LG GX:

 • Hệ điều hành: Android Jelly Bean
 • CPU: Snapdragon 600
 • Màn hình: IPS 5 , 5″ Full-HD
 • RAM: 2GB
 • Bộ nhớ trong: 32GB
 • Camera sau: 13MP , AF
 • Camera trước: 2.1MP
 • Kết nối: 3G , 4G , BT 4.0 , NFC , Wi-Fi , USB 2.0 HS
 • Kích thước: 150 , 6 x 76 , 1 x 9 , 2 mm
 • Nặng: 167 gram
 • Màu: Trắng , Đen
 • Pin: 3.140mAh
Tác giả: quantri
Thẻ:

Comments

icon up top