Đào tạo truyền thông – marketing ở Anh quốc

Đào tạo truyền thông – marketing ngành nghề khá nổi tiếng ở Anh, đi du học anh quốc sinh viên tìm kiếm một ngôi trường tốt có nhiều trường cho học viên chọn lựa, Marketing là một trong những ngành học có nhu cầu lớn trên thế giới.

mkt-2

Ngành học về Marketing phổ biến, số lượng sinh viên sau tốt nghiệp khá đông và cạnh tranh nhiều. Học marketing có lợi thế gì ?

– Học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, mang tầm quốc tế về lĩnh vực kinh tế nói riêng và ngành marketing nói chung.

-Khả năng ngoại ngữ ,vốn từ vựng phong phú, trau dồi tốt hơn tiếng Anh ở anh quốc.

-Lĩnh vực ngành marketing sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn không những về kinh tế, kinh doanh mà còn mở rộng thêm cả kiến thức về văn hóa

-Lợi thế khi du học anh trong một môi trường giáo dục tiên tiến như nước Anh, giúp để xin việc làm hơn rất nhiều.

Marketing chuyên về mảng chiến lược, quản lý, marketing điện tử, branding. Cách học của từng môn và tìm tài liệu tham khảo, ngoài học các kiến thức trên lớp, nên đọc nhiều tạp chí cũng như cập nhật các tin về chiến dịch quảng cáo từ các thương hiệu lớn, các kênh quảng cáo…để tìm ra cách học tốt nhất.

Marketing lựa chọn của rnhiều học sinh, sinh viên. Môi trường học tập năng động cùng cơ sở vật chất tiên tiến giáo dục hàng đầu nói chung và tại Anh nói riêng, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá. Một số trường sinh viên có thể tham khảo:

1. Đại học Southampton:  Southamton giảng dạy nhiều chương trình và nhiều chuyên ngành đa dạng, từ tiếng Anh, dự bị , đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ. Học phí dao động từ 13.290 – 16.320 bảng cho khóa cử nhân

2. Đại học Sheffield: Chi phí sinh hoạt trong một năm có thể dao động từ 5.000 – 6.000 bảng. Sheffield du học sinh có thể tiết kiệm chi phí, đảm bảo được chất lượng và môi trường học tập tốt nhất.

Tác giả: Thu Thảo