Đánh giá về toàn diện và điện thoại Samsung Galaxy Core Prime

Trên tay điện thoại Samsung Galaxy Core Prime

Cấu hình điện thoại Samsung Galaxy Core Prime:

  • Điện thoại Samsung Galaxy Core Prime được trang bị màn hình 4.5 inch WVGA (480 x 800) giống Xiaomi Mi5
  • Sản phẩm được trang bị chíp xử lí 64-bit Snapdragon 410 nền tảng Cortex-A53 1.7Ghz
  • Nhân đồ họa Adreno 306
  • Ram 1Gb, bộ nhớ trong 8GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.
  • Camera sau 5.0Mp hỗ trợ quay phim 1080p, camera trước 2.0Mp vừa đủ để có thể tự sướng như Zenphone 2
  • Hỗ trợ đầy đủ mạng HSDPA, LTE 4cat, WIFI.
  • Pin với dung lượng 2000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4

Đánh giá về toàn diện và điện thoại Samsung Galaxy Core Prime:

Nhìn sơ lược thì điểm nổi bật duy nhất của điện thoại Samsung Galaxy Core Prime chính là chíp xử lí Snapdragon 401 64 bit giống Zenphone 2. Ta có thể thấy rất nhiều sản phẩm hiện nay được trang bị loại chíp nền tảng như vậy. Đơn cử như Điện thoại Jiayu S3 cấu hình cực khủng giá chỉ 3 triệu đồng . Mặc dù được làm hoàn toàn bằng vỏ nhựa nhưng khi cầm trên tay ta sẽ không cảm thấy rẻ tiền. Điện thoại Galaxy Core Prime không được trang bị màn hình AMOLED như thường thấy trên những chiếc điện thoại Samsung khác nhưng với độ phân giải như vậy thì chúng ta vẫn có thể yên tâm phần nào về độ hiển thị của máy.

Về máy ảnh, theo Xiaomi News thì điện thoại Samsung Galaxy Core Prime được trang bị máy ảnh 5.0Mp và camera trước 2.0Mp. Có thể nói, vì dành cho thị trường trung cấp nên máy có camera chụp ảnh không được sắc nét như các máy khác trong phân khúc tầm trung nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Camera trước 2.0 có thể hữu ích phần nào trong việc soi gương hay dành cho những ai không có thói quen tự sướng.

Nói chung, với cấu hình như trên thì điện thoại Samsung Galaxy Core Prime có giá hơn 3 triệu. Cũng có thể gọi là hợp với túi tiền của đại bộ phận người tiêu dùng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tác giả: Thu Thảo