Đánh giá của người dùng về HTC J Butterfly 3 đầu tiên tại Việt Nam

HTC J Butterfly 3 vừa mới xuất hiện ở Việt Nam tuy chưa được bán ra nhưng Butterfly 3 đã làm nhiều người quan tâm bởi cấu hình phần cứng cũng như khả năng chụp ảnh tuyệt vời trên sản phẩm này. Ngoài những ưu điểm vợt trội kể trên HTC J Butterfly 3 còn sở hữu bộ đôi camera cho chất lượng ảnh siêu chân thực độ phân giải màn hình lên tới 20.3 / 13 Megapixel. Hơn thế với khả năng chống nước theo chuẩn IP57 sẽ giúp ích rất nhiều cho chiếc điện thoại này khi đi ngoài trời mưa.

Đánh giá nhanh HTC J Butterfly 3 xách tay Nhật Bản

Được nhiều người dùng đánh giá cao với khả năng mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Từ việc có khả năng chống nước IP57 HTC J Butterfly 3 còn có một cấu hình siêu khủng. Với CPU Snapdragon 810 xung nhịp 2.0 GHz RAM 3GB và màn hình hiển thị cho độ sắc nét lên tới 2K. có thể nói sự hoàn thiện của các sản phẩm đang được HTC tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Về mặt thiết kế HTC J Butterfly 3 có thiết kế khá trang nhã, 4 góc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng, đối với phiên bản màu trắng bạc sẽ cho người dùng cảm giác như đang được sử dụng một sản phẩm có khung kim loại. Mặt trước của HTC J Butterfly 3 có cụm camera trước khá to camera này sở hữu độ phân giải lên tới 13 MP góc chụp rộng và có khẩu độ mở lớn giúp những bức ảnh Focus rất tuyệt vời.

So sánh nhanh giữa HTC J Butterfly 3 và LeTV 1S

HTC J Butterfly 3 còn được trang bị một dung lượng PIN lên tới 2700 mAh thấp hơn siêu phẩm của LeTV 1S 1 chút. Xét về hiệu năng và cấu hình phần cứng nói chung HTC J Butterfly 3 có cấu hình ngang ngửa với LeTV X800. Có khá nhiều điểm tương đồng đó là RAM 3GB, vi xử lý S810, Có thể thế HTC J Butterfly 3 đã hơn hẳn về khả năng chống nước và chất lượng Camera. Tuy nhiên về mặt thiết kế HTC J Butterfly 3 không nhỉnh hơn so với LeTV 1S hay LeTV X600 là mấy.

Tác giả: Thu Thảo