Đánh giá chung về Nan Pro 1

Tìm hiểu về sữa Nan Pro cho trẻ em trên thị trường Việt Nam hiện nay, các bố mẹ sẽ thấy Nan Pro được sản xuất và đóng gói tại Hà Lan và được nhập khẩu về Việt Nam. Sữa Nan Pro có hai loại là Nan Pro 1 (dành cho trẻ từ 0-6 tháng) và Nan Pro 2 (dành cho trẻ từ 6-12 tháng). Nan Pro 1 và Nan Pro 2 đều đóng hộp nhỏ có khối lượng 400 g và hộp lớn có khối lượng 800 g, các bố mẹ có thể lựa chọn mua tùy theo lượng sữa con mình uống hàng ngày. Kinh nghiệm cho thấy nếu bé bắt đầu uống thì bạn nên mua hộp nhỏ khối lượng 400 g để thăm dò xem bé có phù hợp hay không? Nếu bé đã uống quen thì mua hộp lớn sẽ tiết kiệm hơn.

>> Bài viết cùng chủ đề: Đặc điểm của các loại sữa Nhật cho bé trên thị trường

Nan Pro 1 có thành phần dinh dưỡng thế nào ?

Với công thức đặc chế phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, sữa Nan Pro 1 được bổ sung DHA, AA với tỷ lệ 1:1 giúp trẻ phát triển não bộ tăng cường khả năng tiếp thu và hỗ trợ phát triển về thị lực. Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp đầy đủ axit béo, Vitamin, khoáng chất cần thiết cho để bé phát triển toàn diện. Ngoài ra, Nan pro 1 còn được  bổ sung probiotics là những vi sinh vật có lợi hỗ trợ hệ miễn dịch cung cấp lượng chất đạm cần thiết cho sự phát triển và phù hợp với cơ quan còn con nớt của trẻ.

Cụ thể trong thành phần của Nan Pro 1 gồm Lactose, sữa tách béo (Skimmed milk powder), đạm whey, dầu cọ, dầu low erucic rapeseed, dầu dừa, dầu hướng dương, citrate caxi, lecithin đậu nành (soya lecithin), phốt phát kali, dầu cá (fish oil: nguồn DHA), Vitamin C, dầu Mortierella Alpina (nguồn ARA), sunfat sắt, các nucleotide, B.Longum (probiotic), sunfat kẽm, Vitamin E, L.Rhamnosus (probiotic), phantothenate canxi, vitamin PP, vitamin A, vitamin B1, sunfat đồng, vitamin B6, vitamin B2, iodua kali, axit Folic, vitamin K1, Biotin, selenate natri, Vitamin D3, vitamin B12.

Nhận xét chung về sữa Nan pro 1

Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm, Shop Trẻ Thơ đã tổng hợp các chia sẻ và phản hồi của các bố mẹ khi cho con uống Nan pro 1 như sau:

– Sữa Nan Pro 1 được đánh giá là loại sữa nhạt, có hương vị tương tự như sữa mẹ nên bé sơ sinh sẽ thích nghi nhanh ngay khi bắt đầu uống.

– Sữa Nan Pro 1 khá mát, đặc biệt thích hợp với các bé bị nóng trong và giải quyết rất tốt hiện tượng táo bón hay gặp ở trẻ sơ sinh.

– Bé uống sữa Nan Pro 1 không tăng cân nhanh nhưng lên cân đều đặn và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên vì bé tăng cân đều đựn và không nhanh như dòng sữa Abbort hoặc S26 nên nhiều mẹ nóng ruột sẽ có ý muốn đổi sữa cho bé tăng cân nhanh hơn.

Những chú ý khi cho bé dùng Nan Pro 1

Khi cho bé uống sữa Nan Pro 1, các bố mẹ xem bảng hướng dẫn hướng dẫn cách pha sữa Nan Pro 1 dưới đây:

– Nước pha sữa:  khi pha Nan Pro 1 bạn dùng nước đun sôi để nguội đến khoảng 40 độ C.

– Chỉ dùng muỗng lường đi kèm hộp để đong.

– Không cho nhiều hoặc ít sữa hơn chỉ dẫn.

– Không được thay đổi tỷ lệ pha sữa khi không có chỉ dẫn của bác sĩ. Xem thêm gia sua pediasure moi nhat trên thị trường.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận