Đánh giá chi tiết về Oppo Find 5 Mini

Cloud dịch vụ sao lưu Thay màn hình OPPO Find 5 Mini dữ liệu cho điện thoại di động trên phương tiện lưu trữ dựa trên đám mây. Tóm lại: Oppo Find 5 Mini là vô cùng phù hợp với những người đang có ý định bỏ ra tầm tiền 7 triệu cho smartphone của mình và cũng thật đáng tiền với cấu hình đạt chuẩn và hệ điều hành thú vị kết hợp với đầy đủ tính năng tuyệt vời của hệ điều hành android Jelly Bean.Việc tung ra thị trường những smartphone nhỏ hơn bản chuẩn đã rất hot trên thì trường hay vẫn gọi là mini thì OPPO cũng không ngoại lệ.

tinhte.vn-oppo-5-mini-17.

Năm 2013 đánh đấu sự gia nhập thị trường smartphone ở Việt Nam với Thay màn hình OPPO Find 5 Mini R827 mẫu OPPO Find 5 đình đám, thì tới đầu năm 2014, OPPO đã đánh dấu 1 năm đầy tham vọng với việc tung ra tới ít nhất 3 mẫu smartphone mới. Trong đó có chiếc Find 5 Mini được bán rất sớm. Đánh giá OPPO Find 5 mini là một sự lựa chọn rất tốt với thiết kế đẹp, cá tính chắc chắn giống Find 5 mà giá dễ chịu hơn rất nhiều.Mục lục [ẩn]I.Thiết Kế OPPO Find 5 MiniII. Cấu hình Oppo Find 5 MiniIII.Màn hình Oppo Find 5 MiniIV .

Camera Oppo Find 5I. Bán máy ép kính điện thoại Thiết Kế OPPO máy ép kính điện thoại Find 5 Mini– Khi nhìn vào mặt trước của OPPO Find 5 mini ta thấy khá tương đồng với Find 5, đặc biệt cũng khó thấy được Find mini bé hơn Find 5 quá nhiều do màn hình của Find 5 mini là 4.7” còn OPPO Find 5 là 5” không khác biệt quá.– Riêng camera trước ở OPPO Find 5 Mini đã được di chuyển sang phải nhằm phân biệt với Find 5.1Trên tay OPPO Find 5 Mini– Mặt sau chính là điểm khác biết rõ rệt nhất của OPPO Fine 5 mini với Find 5

Tác giả: Thu Thảo