Đánh giá cấu hình điện thoại sky A840 Hàn Quốc

Pantech hiện đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, Đánh giá cấu hình điện thoại sky A840 Hàn Quốc. Tiếp nối sau sự thành công của những chiếc Điện thoại Sky A830, mới đây hãng Pantech đã cho ra đời chiếc Sky A840, hãy cùng Trang Vàng Việt Nam đánh giá về chiếc điện thoại này.

sky a840 Msmobile

Sky A840 là sản phẩm của hãng Pantech (Hàn Quốc) nên có uy tin và chất lượng luôn được đảm bảo, đây cũng là Sky pantech A900 chính hãng một trong những lý do rất nhiều người tin tưởng trước khi mua những chiếc điện thoại SKY. Sky A840 của hãng Pantech Vega S5 được thiết kế với màn hình của máy lên tới 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng điều đặc biệt sky vega a900 không chỉ nằm ở đó, với một cấu hình khủng, hỗ trợ rất nhiều công nghệ mà kích thước chỉ tương đương những dòng máy smartphone khác có kích thước vào khoảng 4,8 inch. Sky A840 được thiết kế tinh tế dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nhờ đó tạo nên sự nhỏ gọn hơn điện thoại Sky A900 với kích thước tương đương với dòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4,8 inch. Máy sử dụng bộ vi xử lý (Dual) lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1,5 GHz hai nhân xung nhịp kép, được thử nghiệm và đánh giá có hiệu xuất tương đương chip 4 nhân, hỗ trợ kết nối 4G LTE, màn hình 5 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS, bộ nhớ trong rất lớn lên tới 16GB. Truyền tải dữ liệu Sky a840 cực nhanh với chức năng NFC có sẵn chia sẽ giữ liệu với một lần chạm duy nhất, tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng việt.

Hình ảnh chiếc điện thoại Sky A840

Pin của Sky a840 cũng làm cho cảm ứng điện thoại những người biết tới nó cực kỳ ấn tượng, dung lượng lưu trữ lên tới 2100 mAh tương tự người anh em Sky a830. Như vậy là quá đủ cho một ngày dài năng động, một điểm thay cảm ứng nokia đáng lưu tâm là với những ROOM được fix tại Việt Nam, hiệu xuất tiết kiệm PIN của máy còn trở nên ấn tượng hơn nữa (Hiện Rom cho Sky A840 cũng được hỗ trợi tại hệ thống của MSMOBILE). Với các máy của Hàn Quốc khách hàng  thay cảm ứng nokia sẽ có 2 Pin đi kèm để thuận tiên thay thế và thao tác sử dụng cho công việc của mình.

Một số hình ảnh về Sky A840

Máy có thiết kế với 2 màu đen và trắng

Phụ kiện của máy a840 , được mở tại MSMOBILE.

Chiếc điện thoại SKY A840 đã được Up Room tại MSMOBILE

Tác giả: Tiểu Ca
Thẻ:,

Comments

icon up top