Đánh giá 3 loại bỉm dùng nhiều nhất hiện nay

Ngày xưa trẻ sơ sinh thường được quấn tã vải và bố mẹ cần phải giặt liên tục rất nhiều. Nhưng vẫn không tránh khỏi mùi khó chịu và ẩm thấp vì bé thường xuyên tè và ị rất nhiều trong suốt tháng đầu sơ sinh. Ngày nay, xã hội tiến bộ hơn rất nhiều, trẻ sơ sinh sử dụng bỉm tã, vừa sạch sẽ khô thoáng lại vừa tiết kiệm thời gian rất nhiều cho những người chăm sóc trẻ. Thế nhưng, lại có rất nhiều loại bỉm khiến mẹ băn khoăn không biết nên chọn bỉm nào để phù hợp, bé không bị hăm, lại tiết kiệm chi phí để mua những món đồ cần thiết khác. Dưới đây là thông tin về các loại bỉm, để mẹ hiểu hơn về các loại bỉm sử dụng phổ biến hiện nay.

Bỉm Booby

Đây là loại bỉm được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các vùng nông thôn tại Việt Nam bởi bỉm này có có mức giá trung bình, phù hợp, tiết kiệm chi phí hơn cả. Dù vậy, nhưng bỉm có chất liệu bông và hạt thấm tốt. Với mức giá chỉ 96,000đ mà được 88 miếng lót sơ sinh, tính ra rất là rẻ nên trong suốt tháng đầu mẹ dùng loại này cho bé yêu thoải mái mà không cần lo lắng phải giặt đồ nhiều liên tục nữa. Bỉm tã Booby cũng có đủ size, cho bé từ sơ sinh đến khi không dùng bỉm nữa. Đây là bỉm của thương hiệu Diana, thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam.

Bỉm, Tã Huggies

Có chất liệu bông li ti, mềm và thấm hút tốt, ngăn thấm ngược trở lại. Bỉm dán với băng dính chắc chắn, nhưng vẫn có độ dãn, không làm hằn da trẻ. Bỉm quần thì có chun mềm, bé mặc thoải mái giống như 1 chiếc quần chip vậy.

Với công nghệ thoát ẩm 360 độ, cùng màng đáy thoát ẩm nhanh tã bỉm Huggies giúp bé yêu luôn khô thoáng suốt cả ngày. Giá của tã dán Huggies khoảng 3,500đ/ 1 miếng, tã quần khoảng hơn 4,000đ nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn, tiết kiệm chi phí. NGoài ra, nhiều đợt còn nhận được quà hấp dẫn khi mua bỉm Huggies nữa đó

Bỉm Pampers

Là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc bé yêu giai đoạn sơ sinh gồm 2 loại : Hàng sản xuất tại Nhật và hàng sản xuất tại Việt Nam. Tuy đều là thương hiệu Pampers nhưng giá cả lại chênh lệch nhau khá nhiều. Tã Pampers sản xuất tại Việt Nam là hàng bình dân giá khoảng hơn 3,000đ/ 1 miếng còn bỉm Pampers hàng Nhật cao cấp thì giá rất cao khoảng hơn 10,000đ/ 1 miếng. Bỉm Pampers hàng Việt thì có ưu điểm là khô thoáng, nhưng mặt đáy lại làm bằng túi nilong nên khá là cứng. Đặc biệt băng dính dán không chắc, dễ bị tuột ra.

Trên đây là những thông tin khá cơ bản về 3 loại bỉm được dùng nhiều hiện nay để các mẹ tham khảo và có những sự lựa chọn tốt cho bé yêu của bạn

 

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận