Đăng ký lớp học tiền sản năm 2015 dành cho các mẹ bầu

Được mang trong mình một sinh linh bé nhỏ là niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ. Nhưng thời gian này cũng là giai đoạn mà các mẹ có nhiều lo lắng băn khoăn nhất, đặc biệt là đối với các mẹ lần đầu mang thai. Chính vì vậy lời khuyên từ bác sỹ đến các chuyên gia là khi mang bầu bạn nên tham gia một lớp học tiền sản để được hướng dẫn nhiều hơn về các chăm sóc bản thân, cách vượt cạn an toàn và giải tỏa nỗi lo lắng sau sinh, những khó khăn trong việc chăm sóc 1 em bé vừa chào đời.

Ở Hà Nội và TPHCM có 2 địa chỉ tin cậy dành cho các mẹ Bầu đó là Shop Trẻ Thơ. Bạn có thể tham khảo nội dung chính mà khóa học đề cập đến như sau:
1. Nuôi con bằng sữa mẹ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm
2. Phòng tránh tắc tia sữa và cách khắc phục những bệnh về vú
3. Xử trí các bệnh thường gặp ở trẻ: sốt, đi ngoài, sặc sữa
4. Các bài tập thực hành: Cho bé bú đúng cách – Cách vắt sữa – Tắm bé
   – Cách đóng tã, xếp tã – chăm sóc rốn – Massage cho bé
1. Theo dõi thai nghén
2. Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
3. Các dấu hiệu nhận biết khi chuyển dạ
4. Các phương pháp giảm đau khi sinh
5. Các phương pháp sinh
6. Chăm sóc phục hồi sức khỏe của mẹ sau sinh
7. Các bài tập thực hành: Các bài tập thể dục – Tập rặn tập thở khi sinh

Xem thêm : Khi nào nên đi học lớp tiền sản

Ở Shop Trẻ Thơ ngoài việc có lớp học tiền sản còn có thêm lớp học ăn dặm được tổ chức định kỳ hàng tháng. Các mẹ có bé từ sơ sinh đến 1 tuổi đều có thể tham gia. Nội dung khóa học vô cùng hấp dẫn gồm các kiến thức cơ bản như :
Đặc điểm phát triển chiều cao, cân nặng của trẻ, hệ tiêu hóa của trẻ
Hiểu thêm về khái niệm ăn dặm, và khi nào cho bé ăn dặm là phù hợp
Nên cho bé ăn như thế nào và ăn bao nhiêu là đủ…
Xử lý tình trạng: Nôn trớ, táo bón, bệnh còi xương và biếng ăn…ở trẻ nhỏ
Bạn có thể mua thêm nồi nấu cháo BBcooker để nấu món cháo ăn dặm cực ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

Hiện Shop Trẻ Thơ đã mở rộng thị trường để mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Combi, Meiji, Comotomo, Nuk, Farlin, Pisher Price, Goon, Merries.. để các con được sử dụng những sản phẩm an toan cũng mang đến niềm tin yêu nhiều hơn cho các mẹ. Mỗi lần khai trương cửa hàng, hàng loạt sản phẩm giá sốc, vòng quay may mắn được các mẹ đón chờ và chỉ việc đến “khuân về nhà thôi”. Đối với bé sơ sinh, các món đồ nhất thiết mẹ nên chuẩn bị như sau : Cũi trẻ em,  xe đẩy trẻ em, đồ sơ sinh, bỉm, tã… Là các sản phẩm thiết yếu sẽ mẹ không thể bỏ qua.. Danh sách các đồ sơ sinh cần thiết đã được chia sẻ ở trong cuốn sách tặng kèm khi các mẹ tham dự lớp học tiền sản rồi nhé.

Tác giả: Thu Thảo