Dạ dày tá tràng gặp nấm lim xanh là tan biến

     Được ăn những món mình thích quả là điều tuyệt vời nhất quả đất đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có được điều đó. Có nhiều người đã phải từ bỏ đi món ăn yêu thích chỉ vì những vấn đề sức khỏe liên quan đến dạ dày. Một trong những biểu hiện thường hay gặp nhất trong các bệnh lý của đường tiêu hóa trên chính là Hội chứng dạ dày tá tràng. Trong quá trình khám và chữa bệnh, hầu như 80% bệnh nhân tới khám và chữa trị các vấn đề liên quan đến tiêu hóa vì hội chứng này.

 

    Hội chứng dạ dày tá tràng bao gồm nhiều triệu chứng, nếu bạn cảm thấy: đau vùng thượng vị; ăn không tiêu, đầy bụng, cảm giác mau no, buồn nôn thậm chí nôn hay ợ hơi sau khi ăn… cũng đồng nghĩa với việc dạ dày bạn có vấn đề với hội chứng này. Bệnh nhân thường cho rằng “ bao tử tôi có vấn đề” nhưng không biết rõ rằng, về biểu hiện lâm sàng, hội chứng dạ dày tá tràng được chia làm hai nhóm bệnh lý lớn, đó là: hội chứng dạ dày tá tràng bệnh lý (loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày, viêm dạ dày do nhiễm vi trùng H. pylori…) và hội chứng dạ dày tá tràng chức năng.

    Với những triệu chứng như vậy sẽ làm con người ta khó chịu. Chắc hẳn ai mắc căn bệnh này đều mong muốn tìm ra cách chưa trị hiệu quả để có thể thỏa sức ăn uống, có một sức khỏe lành mạnh. Ngoài phương phap chữa trị Tây y thì trong Đông y có một loại dược liệu có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày tá tràng, đó chính là dược liệu nấm lim xanh.  

   Nấm lim xanh Tiên phước là một loại nấm có nhiều dược tính quan trọng, là tổng hợp của rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Các dược chất có trong nấm lim xanh giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng và ổn định các chức năng sống bình thường trong cơ thể đồng thời cung cấp nhiều hoạt chất đặc hữu trong điều trị bệnh.

     Hệ miễn dịch được tăng cường giúp cơ thể kháng lại các loại vi khuẩn gây hại đối với đường ruột, đặc biệt là vi khuẩn helicobacter pylori gây viêm loét dạ dày – tá tràng. Mặt khác nấm lim xanh tự nhiên cũng giúp dung hoà các dịch tiết ra trong dạ dày và hạn chế sự tác động của chúng lên thành dạ dày gây ra sự  viêm loét.

    Đồng thời, các hoạt chất trong nấm lim xanh tỉnh quảng nam còn có khả năng hạn chế những tác động không tốt từ thói quen sống của con người như thanh lọc các độc tố trong rượu, thuốc lá và các thực phẩm được dung nạp hàng ngày…sử dụng nấm giúp cho người bệnh ưn ngon, ngủ sâu hơn, tinh thần được thoải mái, giảm căng thẳng, stress..là những yếu tố nguy cơ gây ra thể bệnh.

    Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng sản phẩm có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Sức khỏe là vàng, do đó hãy tìm hiểu ngay sản phẩm nấm lim xanh để đạt được một sức khỏe tốt nhất.

Tác giả: Thu Thảo