Cuộc chiến giữa các công ty chuyển nhà với nhau

Chuyển nhà dường như đang là dịch vụ mang lại nhiều lợi nhuận và công ăn việc làm. Bằng chứng là đang có ngày càng nhiều các đơn vị làm dịch vụ này. Kéo theo đó là vô số các vấn đề đi kèm từ việc cạnh tranh giữa các đơn vị chuyển nhà trọn gói với nhau. Bài viết này phần nào là một số chia sẻ mà chúng tôi, những người làm dịch vụ chuyển nhà đã và đang gặp phải trong quá trình cung cấp dịch vụ đến các khách hàng của mình.

cạnh tranh giữa các đơn vị chuyển nhà trọn gói

Thực trạng cạnh tranh nhau trong ngành chuyển nhà

Cạnh tranh là một điều không thể không có trong thị trường hiện nay, khi thời đại người khôn của khó thì cạnh tranh là điều tất nhiên. Cứ ở đâu có thể kiếm tiền được là y như rằng các đơn vị nhảy vào kinh doanh bằng được. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng vậy, dịch vụ này đang phát triển với sự tiện ích dành cho khách hàng, vì vậy khi nhu cầu tăng thì dịch vụ này cũng nảy nở nhiều hơn. Nhiều hơn các đơn vị từ lớn đến bé nhảy vào thị trường này, xâu xé nhau, giằng giật khách hàng để mang về những đồng lợi nhuận. Nhưng đây cũng là một bài toán cần được giải khi cạnh tranh cao kéo theo là chất lượng đi xuống của nhiều đơn vị, nói xấu và cạnh tranh không lành mạnh cũng liên tục diễn ra.

Chuyển nhà trọn gói Thăng Long chúng tôi lấy phương trâm chất lượng tốt để làm dịch vụ, và cũng không ít lần gặp phải trường hợp tranh cướp khách hàng, cạnh tranh trong việc báo giá với các đơn vị khác, và còn bị ảnh hưởng đến danh tiếng khi các đơn vị làm ăn không đàng hoàng ngày càng tràn lan. Việc có nhiều đơn vị làm ăn không tốt trên thị trường, các khách hàng sử dụng dịch vụ tại đó rất dễ gây bực mình, tiền mất tật mang từ đó tạo nên điều tiếng xấu cho cả các đơn vị làm ăn đàng hoàng, chất lượng tốt. Có thế mới biết được ngành chuyển nhà không dễ dàng như nhiều người vẫn hay nói.

chuyển nhà Thăng Long khác biệt so với đơn vị khác

Các đơn vị làm ăn đàng hoàng, chất lượng hiện nay trên thị trường Hà Nội chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chuyển nhà Thăng Long tự tin khẳng định mình là một đơn vị như thế, chúng tôi mang đến chất lượng và niềm tin cho các cuộc chuyển nhà. Chúng tôi hướng đến việc phát triển bền vững, mang thương hiệu chuyển nhà Thăng Long bay cao và xa hơn nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0964 690 226

Nguồn: http://www.chuyennhathanglong.com/canh-tranh-giua-cac-don-vi-chuyen-nha-hien-nay.html

Tác giả: Thu Thảo