Cùng xem cách tác động của nhau thai cừu lên da

Để tác dụng của nhau thai cừu được phát huy một cách hiệu quả nhất thì tất cả các thành phần trong chúng cần được tác động cùng một lúc lên da. Mỗi thành phần như vậy lại có những cách tác động rất khác nhau và có một vai trò riêng để giúp làm đẹp da. Tất cả những điều đó đã giúp nhau thai cừu trở nên một sản phẩm công hiệu được nhiều người tin dùng.
1. Hyaluronic acid
Hyaluronic acid là một hợp chất nằm ở lớp hạ bì của da. Ở đây chúng cùng với các collagen và elastin tạo nên một kết cấu dạng sợi bền vững để làm lớp nền đỡ cho các lớp tế bào phía trên, giữ chúng ở đúng vị trí của mình và tạo nên độ đàn hồi cho làn da. Tác dụng của nhau thai cừu đến từ các thành phần đặc biệt của nó và Hyaluronic acid là một thành phần như vậy. Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ ở lớp hạ bì nhưng Hyaluronic acid có vai trò to lớp để làn da được luôn căng mịn và xóa mờ các nếp nhăn.
 
Tác dụng của nhau thai cừu làm căng mịn da đến từ Hyaluronic acid
2. Amino acid
Trong nhau thai cừu có chứa đến hơn 30 loại amino acid khác nhau và nhiều loại trong số này cơ thể không tự mình tổng hợp được. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì amino acid vốn là một thành phần cơ bản để giúp cấu tạo nên các tế bào, trong đó có cả tế bào da. Nhờ các amino acid mà làn da đươc tái tạo và làm mới nhanh hơn, loại bỏ đi các lớp tế bào cũ khô sạm và đầy sắc tố để lộ ra lớp tế bào mới tươi trẻ hơn hẳn.
3. Coenzyme Q10
Tác dụng của nhau thai cừu trong việc chống lão hóa cho da chủ yếu đến từ các hợp chất chống oxy hóa mà tiêu biểu trong số đó là coenzyme Q10. Đây là một hợp chất hiệu quả giúp chống oxy hóa màng tế bào để bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây hại. Nhờ đó da không bị già đi quá nhanh chóng với các vết tàn nhang và nếp nhăn. Một số hợp chất chống oxy hóa khác có thể kể đến bao gồm Lecithin, Vitamin A, E, enzyme SOD…

 

 
 
Các sản phẩm nhau thai cừu giúp chống lão hóa da hiệu quả
4. Dầu anh thảo
Là một thành phần được thêm vào cùng với nhau thai cừu trong các chế phẩm của nó, dầu từ hoa anh thảo có những công dụng riêng của mình trên da. Chúng giúp da giữ ẩm và trị các dấu vết như mụn, chàm, sẹo hay vết dị ứng. Dầu anh thảo cũng giúp giải quyết vấn đề da khô và trở thành lớp bảo vệ cho da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài như ánh nắng mặt trời hay khói bụi ô nhiễm.
Tác giả: Thu Thảo