Cùng tìm hiểu về OPPO Mirror R819 màn hình sắc nét

Về khoản camera trước, máy để mặc Thay màn hình OPPO Mirror R819 định chế độ Beauty Plus 2.0 có thể nói là khiến ‘vịt hóa thiên nga’, đảm bảo các tính đồ mê selfie sẽ luôn luôn thấy mình xinh đẹp lung linh vì ngoài làm mịn và đẹp da thì còn có các bộ lọc làm đẹp khác như tự nhiên, kỉ niệm, phong cách Nhật Bản…hoàn toàn có thể thay thế ứng dụng ‘Camera 360’ thần thánh.

oppo mirror 3

Chế độ làm đẹp Beauty Plus 2.0 có khả năng điều chỉnh độ mịn của da

Hiệu năng

Oppo trang bị cho Mirror 3 SoC Qualcomm Thay màn hình OPPO Mirror R819 chính hãng Snapdaragon 410 tốc độ 1.2GHz kiến trúc 64-bit, đi kèm chip đồ họa Andreno 306 tuy nhiên đáng tiếc là RAM chỉ 1GB. Cấu hình trên tương đương với các dòng máy giá rẻ cận tầm trung như Samsung Galaxy Grand Prime hay HTC Desire 510… Thực tế hiệu năng của máy ở mức trung bình khá, các thao tác cơ bản mượt mà không hề giật nhưng chơi các game đồ họa nặng như Asphalt 8 thì chưa thấy được sự trơn tru một cách hoàn hảo. Dù sao thì với mức giá lên kệ của sản phẩm này thì đây là một thiết bị có cấu hình ổn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản.

Hệ điều hành thông minh

Sự kết hợp máy ép kính điện thoại giữa giao diện Bán máy ép kính điện thoại Color OS 2.0.1 và hệ điều ép kính điện thoại hành Android KitKat 4.4 trên Oppo Mirror 3 mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hiện mới chỉ có một số dòng máy cao cấp chạy phiên bản Color OS này bao gồm N3, R5, bộ đôi Find 7/7a chạy bản beta. Color 2.0 là bản nâng cấp về giao diện cùng tính năng và quản lý RAM hiệu quả hơn Color OS 1.0.

Tác giả: Thu Thảo