Cửa hàng đồ chơi an toàn cho bé gái

Các bé gái có tính cách rất khác biệt và đòi hỏi sự thấu hiểu tâm lý khác với bạn nam. Để giúp các phụ huynh hiểu con gái, chiều con gái tốt hơn, hôm nay, babycuatoi.vn sẽ giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm đồ chơi an toàn đáp ứng nhu cầu và sở thích của bé gái. Với các bé gái, nên lựa chọn những đồ chơi trẻ em nữ tính, màu sắc dễ thương, dễ chơi hơn, mang đến sự nhẹ nhàng và đòi hỏi sự khéo léo, hoạt bát. Để đảm bảo sự an toàn cho các bé, các mẹ cần phải lựa chọn những sản phẩm được bảo hành, được kiểm định, rõ nguồn gốc, không gây hại tới sức khỏe của trẻ. Hơn nữa, phải đáp ứng mức giá cả phải chăng, sự đa dạng chủng loại, có nhiều lợi ích. Vậy thì sự lựa chọn hợp lý nhất chỉ có ở babycuatoi.vn, địa chỉ phân phối uy tín, tốt nhất từ công ty BBT Việt Nam, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đồ chơi trẻ em an toàn, đồ chơi thông minh: here. Hãy lựa chọn những món quà đáng yêu nhất cho bé nhà mình nào.

Xem thêm các bài viết của tôi tại f-p-t.com

Nhà bóng cho bé hình công chúa kèm 50 bóng TJ4332

– Dùng cho bé: 6 tháng – 12 tuổi

– Kích thước:  Dài 68cm, Rộng 77cm, Cao 103cm

– Bộ sản phẩm bao gồm 60 quả bóng chính hãng, đựng trong hộp giấy sang trọng, lều bóng gồm 50 bóng xịn.

– Lều bóng được kiểm định TCCL chứng nhận CR,an toàn cho bé, nhập khẩu và PP bởi cty BBT Việt Nam – Số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn – website: babycuatoi.vn.

Xem chi tiết: http://babycuatoi.vn/p/nhà-bóng-cho-bé-hình-công-chúa-kèm-50-bóng-tj4332.html

leu bong cong chua TJ4332

Hình dảnh đồ chơi nhà bóng cho bé hình công chúa kèm 50 bóng TJ4332

Xe lắc trẻ em BBT Global SW103

– Hãng sản xuất: BBT Global

– Chất liệu: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc

– Tải trọng: 30 kg

– Màu sắc: xanh dương

– TCCL: Xe lắc cho bé đã được kiểm định chất lượng an toàn CR khi nhập khẩu vào Việt Nam, nhập khẩu và phân phối bởi công ty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn.

– Xe lắc trẻ em được thiết kế cách điệu với hình chú cún con ngộ ngĩnh ở phía trước, hấp dẫn bất kì ánh mắt nào của bé yêu.

Xem chi tiết: http://babycuatoi.vn/p/xe-lắc-trẻ-em-bbt-global-sw103.html

Xe lac TS103

Hình ảnh Xe lắc trẻ em BBT Global SW103

Tác giả: Thu Thảo