Công ty cung cấp nấm lim xanh uy tín

nấm lim xanh là 1 dòng nấm ngẫu nhiên mọc trên cây lim xanh trong rừng. có đặc thù khí hậu thổ nhưỡng của vùng núi tiên phước quảng nam nấm lim xanh sở hữu công dụng chữa bệnh siêu hữu hiệu. Nấm lim xanh này còn có tên gọi khác là nấm Linh chi trùng hợp, Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm lim xanh mang 6 chiếc, ví như các cái nấm mọc ra từ rễ lim thì sẽ ra chiếc nấm đỏ, gọi là Hồng linh chi. Nấm mọc ra từ một vỏ cây lim xanh thì là chiếc nấm đen hay còn gọi là Hắc linh chi, sở hữu màu nâu xám ngả đen. trường hợp mọc ra từ những lõi cây lim thì sẽ có loại nấm trắng hay còn gọi là Bạch linh chi. Nhưng giả dụ mọc ra từ giữa vỏ và lõi cây lom thì ra chiếc nấm vàng có tên Hoàng linh chi. quanh đó mỗi mẫu trên thì còn có nấm lim xanh màu tím được gọi là Tử chi và nấm lim xanh màu xanh được gọi là Thanh chi. Trong toàn bộ số này, thì Bạch chi mà Thanh chi là hiếm hơn cả. Nấm lim xanh tự nhiên thường xù xì, trên mặt có phổ biến chỗ bóng như sừng, mặt dưới mịn như nhung hoặc với các vết nhỏ li ti. Nấm lim xanh thường siêu đắng, bã của nấm kim xanh để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.

với đa số hoạt chất đặc thù được mang trong nấm lim xanh , mang đa số hoạt chất trung hòa mỗi chất độc, tăng khẩu vị ăn uống, điều chỉnh các sai hỏng trong cơ thể, tăng hệ miễn dich. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh tự dưng sở hữu 1 hoạt tính dược liệu rộng rãi hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ chẳng hề nấm mọc ở đâu cũng mang được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu ưng ý cần nấm lim xanh quảng nam mang tỉ lệ một vài hoạt chất với ích cao hơn đa số nơi khác.

siêu thị TNHH nấm lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và vững mạnh sản phẩm, không dừng đưa ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam mang chất lượng phải chăng nhất, dịch vụ tư vấn rẻ nhất, để làm hài lòng nhu cầu của quý khách. mang 1 đóng góp lớn lớn sản phẩm nấm lim xanh đã vinh dự nhận được mỗi giải thưởng cao quý “ Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012 ” do Hội tiêu chuẩn và bảo vện người tiêu dùng Việt Nam, Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn; “ Sản phẩm nấm lim xanh của nhà hàng đạt tóp 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người sử dụng “ bình tậu năm 2012, 2013 và đa dạng giải thưởng cao quý khác…

Tác giả: Thu Thảo