Công nghệ lọc nước vượt trội niềm tin của chất lượng

dây chuyền lọc nuoc tinh khiết

máy lọc nước tinh khiết gồm những loại nào? công suất bao nhiêu? xuất sứ của các phụ kiện ở đâu? Chế độ bảo dưỡng , bảo dưỡng ,các cam kết về sản phẩm ra sao? báo giá là bao nhiêu ?…..”. Đây là hàng loạt những băn khoăn ,thắc mắc đến từ rất nhiều khách hàng của việt an ,nhà sản phẩm ,xưởng lắp ráp ,nhà hàng,bệnh viện,những đơn vị đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh hệ thống chế tạo nuoc đóng bình,đóng chai.Sau đây ,công ty việt an xin được chia sẻ thông tin khách hàng yêu cầu.
Giới thiệu sản phẩm lắp ráp nước tinh khiết:
hệ thống lọc lọc nước tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp do nhà dây chuyền của viet an theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ . Quy trình lắp ráp theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất bây giờ . Nhờ ứng dụng công nghệ lọc lọc nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong loc nuoc , đảm bảo nuoc đạt tiêu chuẩn chất lượng , góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người. loc nuoc viet an đã đạt được danh hiệu ” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ tại báo người tiêu dùng bình chọn
sản phẩm lọc nuoc tinh khiết  vận hành êm ái, an toàn với đầy đủ công suất lớn nhỏ, từ 150l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà hệ thống sản xuất xử lý nước đóng bình, đóng chai lựa chọn và sử dụng.
Xuất sứ các phụ kiện của dây chuyền lọc lọc nước tinh khiết:
Sản phẩm có phụ kiện nhập khẩu từ các loc nuoc nổi tiếng.

Bảo hàng 12 tháng toàn bộ hệ thống lọc xu ly nuoc :
Trong suất quá trình sử dụng 12 tháng,nếu có bất kỳ Vấn đề hỏng hóc liên quan đến kỹ thuật do nhà lắp ráp ,chúng tôi sẽ bảo trì và bảo trì miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng. hiện tại , việt an là đơn vị có chế độ bảo hành ,bảo dưỡng tốt nhất do Việt Nam.
Lắp đặt ngay trong ngày:
Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao,ngay trong ngày ký hợp đồng, chúng tôi sẽ có mặt ngay vì địa chỉ  của khách hàng để bàn giao,lắp đặt, thử xu ly nuoc và hướng dẫn quý khách vận hành hệ thống .
thấc mắc 24/7:
Trong suất quá trình sử dụng,khi có bất kỳ Vấn đề phát sinh liên quan đến vận hành sản phẩm , chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn quý khách không kể ngày đêm,thứ 7,chủ nhật.Đừng ngần ngại,hãy gọi điện cho chúng tôi bất kể khi nào. Lợi ích của khách hàng là niềm vui của usapec .

Tác giả: locnuocvietan