Công nghệ giặt nước nóng Stain Master ở máy giặt Panasonic

Thương hiệu Máy giặt Panasonic từ lâu đã được nhiều người tin dung và lựa chọn lên hàng đầu.Với kiểu dáng đa dạng và gia thành lại phù hợp với người tiêu dung. Và một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Panasonic đã trang bị cho các model máy giặt thế hệ mới của hãng chính là công nghệ giặt nước nóng Stain Master. Vậy công nghệ đó là gì và chức năng ra sao hãy đi tìm hiểu cùng các kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng nhé.

cong nghe Stain Master o may giat Panasonic

1. Công nghệ Stain Master là gì

Đây là công nghệ giặt kết hợp giữa tính năng giặt nước nóng và mân giặt 8 cánh Active Wave mà các kỹ sư và chuyên gia của hãng nghiên cứu để trang bị trên các model máy giặt Panasonic đời mới nhất. Nước sau khi được làm nóng tới một nhiệt độ nhất định sẽ được phun thẳng vào quần áo, giúp hơi nước thấm nhanh hơn và len sâu vào vải. Bên cạnh đó, mâm giặt Active Wave với 8 cánh xoay đem tới lực xoay mạnh mẽ làm nước giặt tác động mạnh và sâu hơn vào quần áo, đánh bay và triệt tiêt các chất bẩn cứng đầu nhất.

2. Ưu điểm công nghệ Stain Master

Dịch vụ sua may giat tai Da Nang cho biết công nghệ này có 2 ưu điểm rất chi là nổi bật mà một số hang máy giặt khác không có.

+ Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu

Giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu mà không cần phải giặt tay như vết dầu mỡ, vết bẩn ở cổ áo… Ngoài ra, công nghệ Stain Master còn mang đến khả năng diệt khuẩn, hạn chế sự sinh sôi vi khuẩn, virus, những tác nhân gây dị ứng trên da. Tính năng này đặc biệt hữu dụng với những gia đình có em bé do vốn có làn da rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng.

+ Vết cặn xà phòng bị đánh bay

Ngoài ra, công nghệ Stain Master còn đi kèm với công nghệ Active Foam cũng rất nổi tiếng của Panasonic, giúp tạo ra các bọt xà phòng đậm đặc, tăng cường hiệu quả giặt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quần áo bị bám cặn bột giặt sau khi giặt xong bằng máy giặt vì công nghệ này đã đánh tan hoàn toàn bột giặt trong nước.

Tác giả: vanthangit17

Viết một bình luận