Công cụ lướt web thông minh Opera mini

Tôi đã kết thúc công cuộc tìm kiếm trình duyệt web để hỗ trợ tôi tối ưu nhất trong công cuộc lướt web ngay khi vừa tải về và trải nghiệm ứng dụng Opera Mini cũng chỉ vì một lý do duy nhất, nó quá hoàn hảo, hoàn hảo hơn cả những gì tôi mong đợi.
Opera Mini apk là một trình duyệt web hết sức thông dụng với tất cả mọi người và hiện nó đang chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng những ứng dụng duyệt web được sử dụng nhiều nhất. Opera Mini hiện có rất nhiều phiên bản và ở phiên bản mới nhất này, nó đã thực sự hoàn chỉnh và mang lại cho người dùng một công cụ duyệt web cho phép thực hiện mọi việc như đọc báo, lướt facebook, xem phim, nghe nhạc… và thực hiện mọi việc bạn muốn trên trực tuyến.

Với Opera Mini tôi được trải nghiệm cảm giác lướt web chất lượng cao với toàn bộ trang web full mà không hề bị cắt mất bất cức chức năng nào cả. Bên cạnh đó, tính năng nén trang và dữ liệu tải về lên tới 90% của trình duyệt Opera Mini còn cho phép tôi lướt web nhanh hơn 90 lần so với những ứng dụng duyệt web mà trước đây tôi đã dùng thủ. Trải nghiệm Snow selfile app – ứng dụng chụp ảnh siêu đáng yêu cho giới trẻ.
Một tính năng đáng hoan nghênh nữa ở Opera Mini đấy chính là việc Trình duyệt web này luôn ở chế độ chặn quảng cáo. Tính năng này giúp cho tôi được thoải mái đọc báo mà không có bất cứ hình ảnh quảng cáo nào nhảy múa trên màn hình. Tương tự thế, khi xem video, xem phim hay làm những việc khác trực tuyến, tôi không hề phải đón xem hay bắt buộc bấm vào đoạn video quảng cáo rồi mới được tiếp tục xem chương trình như các ứng dụng duyệt web khác.
Cùng một lúc tôi có thể mở ra nhiều tab nên tôi tha hồ làm mọi thứ mình thích trên Opera Mini mà không phải lo thoát trang hay tải lại trang. Hơn thế nữa, tính năng duyệt dấu mặt với các tab hoàn toàn riêng tư còn giúp cho người dùng có thể duyệt web và quên luôn trang web mình đã duyệt ngay sau đó mà không hề một ai có thể tìm kiếm hay biết được.

Xem thêm: Instagram app – kho ảnh tuyệt vời được chia sẻ rộng rãi toàn thế giới.

Thêm một điều vô cùng thú vị nữa ở Opera Mini đấy chính là chế độ đọc ban đêm. Chế độ ban đêm thông minh này sẽ giúp cho đôi mắt của tôi luôn được bảo vệ một cách tốt nhất với độ sáng phù hợp.
Đừng chần chờ gì nữa, hãy download ngay Opera Mini về trên thiết bị của bạn để có những giây phút lướt web thoải mái như tôi .

Tác giả: Thu Thảo