Coi quý vị là quý nhân 1 khi "buy" dây chuyền lọc nước

Hiện đang là mùa hè nắng nóng với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, hơn nữa là việc ô nhiễm nguồn nước đang không chỉ dừng lại ở các khu đô thị , thành phố lớn mà còn lan ra đến các khu vực ngoại thành, nông thôn.

Đó là vì sao nhu cầu về máy đá , dây chuyền lọc nước tiêu chuẩn cao – giá thành tốt đang tăng cao bất thường. Dẫu vậy không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền lọc nước, dây chuyền làm đá – mà có thể bổ sung được phần đông các nhu cầu trên. Xin quý vị không phải băn khoăn vì đã Công ty cổ phần TMTH Việt An , chúng tôi là công ty tốt nhất tại nước Việt Nam về bán các dòng dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước – khả năng sản xuất tốt , giá thành phù hợp .

Cty CP VietAn với mục đích mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết sạch – không những có sản lượng tuyệt vời mà giá lại phải chăng. Các mặt hàng của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp quý khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn được 1 sản phẩm máy tạo đá , máy làm sạch nước theo đúng nhu cầu mình cần.

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

“advantages” mà hệ thống làm sạch nước VA có:

 • Công năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng trong nước “excellent” – với thiết bị chiết rót của máy diệt khuẩn nước được làm từ than hoạt tính – chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật công nghệ “reverse osmosis” RO, sẽ giúp nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết tạo ra đảm bảo sạch – vô trùng chắc chắn .
 • “system” van “automatic” đóng ngắt – khi nước đầy bình.
 • van xả chất thải – công nghệ cao chất lượng cao.
 • công nghệ bộ lọc của dây chuyền lọc nước tinh khiết cực kỳ đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV dây chuyền lọc nước tinh khiết tiêu diệt vy rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có “system” lõi lọc khỏi chê mà nước đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những người bị GOUT.
 • hệ thống lọc nước của VietAn Company là một sản phẩm chuẩn mực quốc tế (ISO 9001:2015) có thể sản xuất ra những giọt nước sạch – đảm bảo thực phẩm sạch .

Công năng đặc biệt của hệ thống làm đá :

 • Hệ thống dao cắt đá đa dạng, “thượng đế” có thể điều chỉnh kích cỡ đá ống thông qua hệ thống bảng kiểm soát tự động hóa .
 • Nếu so với các máy làm đá bình thường khác thì hệ thống làm đá của VietAn Company có khả năng không tốn nhiều điện lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ tuyệt vời.
 • Với thân và vỏ máy (ngoại trừ các linh phụ kiện trong “system” hệ thống diệt khuẩn nước ) thì toàn bộ hệ thống làm đá đều được sản xuất từ thép “good steel” 304 do công ty Việt An chúng tôi mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – sau đó về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP hệ thống làm đá USApec, dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – có thể dùng ổn định trong TIME lên đến gần nhiều năm .
 • cấu tạo máy sản xuất đá cực kỳ tinh tế , quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển dây chuyền .
 • Về giá: máy sản xuất đá USApec có giá thành cực kỳ dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác có cùng công suất – khoảng 12%.

Nếu bạn mua máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời – điều đó sẽ làm giảm công suất của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều năng lượng hoạt động .

quý khách có thể tìm hiểu mẫu máy đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của công ty Việt An chúng tôi tại:

 • showroom hà nội : số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn.
 • chi nhánh Sài Gòn: số 40 đường Nguyễn Ảnh Thủ.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu người sử dụng cần được trợ giúp trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hotline: 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai từ VietAn Company – bạn sẽ nhận được những khuyến mại sau: chiết khấu một khi sắm thêm các bộ phận đi kèm dây chuyền làm đá dây chuyền sản xuất nước đóng chai , “free” toàn bộ gói dịch vụ “transport” hệ thống , đổi trả sp trong vòng 31 ngày nếu thiết bị gặp bất trắc , tặng thẻ bảo hành với gian lên đến 1,5 năm cho phần đông các mẫu “ice machine” dù lớn hay nhỏ.

Cty CP VietAn rất vui lòng được phục vụ quý khách .

Tác giả: Thu Thảo