Có nên tự mình lắp thiết bị dẫn đường cho ô tô?

Thiết bị định vị cho oto sẽ giống như một người quý khách đường yên tâm, là cuốn cẩm nang biết tuốt thiết bị dẫn đường sẽ tự động tìm thấy được tuyết đường đường ngắn nhất để khách hàng đi đến đó. Với giao thông chồng chéo và sự dày đặc của các tuyến đường thì  thiết bị dẫn đường được ví như Tấm bản đồ số mà bạn sẽ chỉ mất khoảng cầm gọn nhẹ trên tay hoặc gắn trên mặt kính chắn gió mỗi khi ra ngoài sẽ khiến khách hàng khỏi lo về việc mất thời hạn đông đảo cho việc mò mẫm tìm đường.

Tự cài đặt liệu có an toàn?

– Không giống như mọi loại xe an ninh, khách hàng không mong muốn để mọi tên trộm nắm rõ vấn đề một thiết bị dẫn đường đang được cài đặt trong xe. Bởi lý này, máy móc cần được lắp đặt đúng quy trình và kín kẽ, không làm ra sơ hở.

– Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, quý khách hàng nên tìm thấy sự hỗ trợ và trợ giúp chuyên môn từ một nhà cung cấp tiếng tăm, đặc biệt là khi quý khách đang muốn lắp đặt hệ thống định hướng xe 4 bánh cho một đội xe to. Việc này sẽ giúp quý khách trả lời mọi câu hỏi về thiết bị và hệ thống, cũng như tránh rủi ro tổn hại về động cơ xe do lắp ráp không đúng phương pháp và không theo quy trình.

– Tự mua và lắp đặt thiết bị thi thoảng sẽ mang tới nhiều rắc rối khăn, phiền phức và tốn kém hơn quý khách tưởng tượng.

>>> VietMap là đơn vị mang đến những thiết bị dẫn đường, camera giám sát hành trình khá nhiều năm qua. Thiết bị dẫn đường VietMap R79 của VietMap đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể đặt mua mặt hàng thiết bị dẫn đường cho ô tô VietMap R79 có xuất xứ rõ ràng ở mọi cửa hàng của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Việc tự lắp đặt sẽ mất khá nhiều thời gian hơn:

– Việc lắp đặt máy móc hoàn toàn đơn giản và bạn có thể tự làm được. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để chuyên viên trình độ chuyên môn thi công cài đặt, như vậy sẽ không làm mất thời gian của bạn và thiết bị sẽ được đảm bảo bắt được hiện tượng và làm việc thấp nhất.

– Thông thường, chuyên viên trình độ chuyên môn của Bảo Toàn Việt chỉ có từ 10 tới 20 phút để cài đặt một thiết bị dẫn đường lên xe (việc này phụ thuộc loại xe, vị trí mong muốn của quý khách và tính năng thiết bị ).

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị định vị :

Thiết bị định vị ô tô định vị GPS của những hãng khác nhau sẽ có các hiệu năng, update khác nhau. Vậy, làm sao để chọn mua thiết bị định vị tốt nhất cho xe 4 bánh? một vài kinh nghiệm có ích dưới đây sẽ giúp bạn có mua được sản phẩm hàng đầu.

>>> Bạn có thể tham khảo thiết bị định vị công ty VietMap C005. Thiết bị dẫn đường VietMap C005 có độ nét cao 800 x 480 pixel, cùng cùng LCD 5”, cho quý khách hàng mọi thước video sống động hình ảnh rõ nét. Bạn có thể gọi điện tới điện thoại công ty cổ phần Bảo Toàn Việt để đặt hàng và trải nghiệm thiết bị chỉ dẫn đường VietMap C005 cho ô tô của mình. Thông báo trực quan quý khách hân hạnh liên lạc: 0511 398 1939 – 0911 136 888.

Chức năng chính của thiết bị định vị định vị GPS cho oto là phải cam đoan giúp khách hàng tìm đường nhanh lẹ, chất lượng và chính xác. Nhờ vậy, khi chọn mua thiết bị định vị, điều đầu tiên phải quan tâm là tính năng tìm kiếm đường của máy móc:

– Luôn update map

Muốn thiết bị dẫn đường làm việc rẻ nhất, bạn nên chọn mua sản phẩm thường xuyên update map để có thể làm mới mọi địa điểm mới, thay đi lên trên hầu khắp những quãng đường phải đi cần đi.

Công dụng update này sẽ tùy thuộc vào nhà mang đến sản phẩm. Nhờ vậy, quý khách hàng nên cẩn thận trong vấn đề chọn lựa thương hiệu của thiết bị dẫn đường.

– Hướng dẫn bằng giọng nói

Trong khi lái xe, bạn cần tập trung cao độ vào việc điều khiển xe. Thế nên, một thiết bị dẫn đường định vị GPS có hiệu năng chỉ dẫn bằng giọng nói sẽ giúp quý khách đi đường tiện lợi nhất. Gần như tất cả các các thiết bị định vị xe hơi thời điểm này đều có chức năng này.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do

– Thiết lập camera

Camera hành trình đi kèm thiết bị định vị cho phép bạn nhìn lại lộ trình tham gia giao thông của xe, phát triển tiềm năng theo dõi các tuyến đường phía trước, sau, giám sát trong buồng lái.

Chức năng này sẽ cực kỳ có giá trị khi xảy ra va quệt giao thông, nhờ camera trên máy móc, quý khách sẽ có bằng chứng tuyệt vời về tính đúng/sai khi vi phạm luật giao thông.

>>> Thiết bị dẫn đường GPS rất có giá trị cho doanh nghiệp trong việc quản lý làm việc vận tải. Việc sử dụng thiết bị chỉ dẫn đường trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều thiết yếu. Sử dụng thiết bị dẫn đường là dịch vụ được đánh số tiền phải trả là yên tâm và chuyên nghiệp nhất trong việc quan sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh  nghiệp xe dịch vụ du lịch trong tình hình ngày nay.

– Tiện ích khác của thiết bị định vị

Trên thị trường thiết bị định vị xe 4 bánh thời gian gần đây, thiết bị dẫn đường định vị GPS có nhiều tiện ích mở rộng giúp người lái xe trải nghiệm tốt hơn như: điều khiển bằng cảm ứng (chạm, vuốt trên màn hình ), cho phép nghe nhạc, xem video, chơi trò chơi, đọc văn bản,…

Khi không sử dụng chỉ hướng dẫn, quý khách hoàn toàn có thể thao tác thiết bị định vị như một tablet thông minh để có thể thỏa thích khám phá các tiện ích tuyệt vời.

Với các chia sẻ trên đây, hi vọng quý khách sẽ nhìn thấy hữu dụng để có thể lựa chọn những mặt hàng thiết bị định vị chính hãng tốt nhất.
Mọi thắc mắc về sản phẩm thiết bị dẫn đường VietMap quý khách hân hạnh gọi điện cùng trung tâm đại lý Bảo Toàn Việt trên khắp cả nước.

Bảo Toàn Việt

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Trung tâm: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng

 

Tác giả: Thu Thảo